dd/mm/yyyy

Cảnh sát pccc

Cập nhật vụ sập nhà 4 tầng trong hẻm ở Sài Gòn: Tất cả nạn nhân đã được giải cứu, đưa đến bệnh viện

Căn nhà 4 tầng tại hẻm số 133 đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh (TP.HCM) bất ngờ sập khiến nhiều người phải nhập viện cấp cứu


Thay đổi, điều chỉnh thiết kế nhà có cần phải bổ sung hồ sơ thẩm duyệt về PCCC không?

Bộ Công an trả lời bạn đọc về việc bổ sung hồ sơ thẩm duyệt về PCCC khi thay đổi, điều chỉnh thiết kế nhà.


Liên tiếp xảy ra cháy tại nhà khiến nhiều người chết, Công an TP.HCM khuyến cáo gì?

Những ngày qua tại Hà Nội, TP.HCM đã xảy ra những vụ cháy khiến nhiều người không qua khỏi, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM (PC07) đã có những khuyến cáo khẩn cấp để hạn chế những rủi ro thương tâm về người.


Clip NÓNG 24h: Cháy lớn tại cửa hàng phụ tùng ô tô ở Đồng Nai

Ngọn lửa bùng lên dữ dội, cột khói bốc cao hàng chục mét, bao trùm toàn bộ cửa hàng mua bán phụ tùng ô tô ở phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Cảnh sát PCCC đã điều động xe chữa cháy và chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.


Xúc động chiến sĩ PCCC ôm bé trai lao ra từ vụ cháy, sơ cứu trên xe cấp cứu

Trên đường từ hiện trường tới bệnh viện, chiến sĩ cảnh sát PCCC một tay bế bé trai, tay còn lại tiến hành các bước sơ cứu khẩn cấp.


Nhìn lại những kỷ vật của 3 chiến sĩ Cảnh sát PCCC hy sinh trong vụ cháy quán karaoke tại Hà Nội

Bảo tàng Công an Nhân dân vừa tiếp nhận kỷ vật của 3 chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ do gia đình các liệt sĩ trao tặng.


Clip: Kiểm sát viên xúc động khi đọc cáo trạng vụ cháy quán karaoke, có 3 cảnh sát PCCC hy sinh

Sáng nay (7/8), Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử 1 bị cáo trong vụ cháy quán karaoke 231 Quan Hoa (Cầu Giấy, TP.Hà Nội) xảy ra vào tháng 8/2022.


Xét xử vụ cháy quán karaoke trên phố Quan Hoa, Hà Nội khiến 3 cảnh sát PCCC hy sinh

Sáng 7/8 TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ cháy tại quán karaoke ISIS số 231 phố Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.


Tiếp cận đối tượng nghi “ngáo đá” trên mái nhà, một sĩ quan công an bị té, chấn thương nặng

Trong quá trình đưa đối tượng nghi “ngáo đá” trên mái nhà xuống đất, thượng úy Nguyễn Văn Hùng, cán bộ Tổ cứu nạn, cứu hộ, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Tiền Giang bị té, chấn thương nặng.


Quảng Trị: Cháy cửa hàng trong đêm, hàng trăm chiến sĩ công an tham gia dập lửa

Sau khi phát hiện đám cháy tại cửa hàng cơ điện trên đường Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị, người dân đã tiến hành giải cứu một người đàn ông trong nhà, đồng thời báo tin đến Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để dập lửa.