dd/mm/yyyy

Xe quá tải

Huyện Hà Trung (Thanh Hóa): Nguy cơ mất an toàn đe doạ tính mạng người lao động tại các mỏ khai thác đá

Khai thác không đúng cách, người lao động không được trạng bị dụng cụ bảo hộ, đến phương tiện chuyên chở đá cũng không đảm bảo, đây là thực trạng đang ngày ngày diễn ra tại nhiều mỏ khai thác đá xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.


Hà Nội đã xử phạt bao nhiêu xe quá khổ, quá tải từ đầu năm đến nay?

Theo thống kê của Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, từ đầu năm đến nay, đối với lĩnh vực vận tải hàng hoá, đơn vị đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính 4.145 trường hợp.


Bản tin Dân Việt Nóng 11/8: Hơn 57.000 người mắc bệnh sốt xuất huyết, 13 người chết tính từ đầu năm

Hơn 57.000 người mắc bệnh sốt xuất huyết, 13 người chết tính từ đầu năm; Việt Nam thiệt hại khoảng trên 32.000 tỷ đồng vì mất điện; Hàng loạt xe quá tải lao trên tuyến đê sông Hồng buổi đêm khiến người dân kinh hãi;... là những tin chính trong bản tin hôm nay.


Thanh Hóa: Lực lượng chức năng ra quân xử lý xe quá tải, cơi nới sau phản ánh của Dân Việt

Chỉ trong 5 ngày ra quân, riêng Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương, Công an tỉnh Thanh Hoá đã xử lý hàng trăm trường họp vi phạm. Tổng số tiền phạt lên tới 1,3 tỷ đồng. Đây là kết quả ra quân sau phản ánh của Báo Dân Việt về tình trạng xe quá tải, cơi nới thành thùng ngang nhiên “lộng hành” trên các tuyến đường.


Thanh Hoá: Thâm nhập “công xưởng” chuyên cơi nới thùng xe để chở quá tải

Tiếp tục thông tin về tình trạng xe tải cơi nới thùng chở vật liệu xây dựng “lộng hành” trên các tuyến đường ở tỉnh Thanh Hóa. Nhiều người đặt câu hỏi, những con xe hổ vồ đã được “độ” thùng như thế nào để chở quá tải? Hãy cùng phóng viên Dân Việt thâm nhập một số “công xưởng” để làm rõ thủ đoạn cơi nới thùng xe.


Thanh Hóa: Xe tải cơi nới thành thùng ngang nhiên “lộng hành” trên các tuyến đường

Xe tải trọng lớn được cải tạo, cơi nới chiều cao thành thùng. Những xe này sau đó được sử dụng để chở quá tải đất đá, vật liệu xây đựng. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều tuyến đường xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại một số tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thanh Hóa.


Huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa): Sau phản ánh của báo Dân Việt, lực lượng chức năng ra quân xử lý xe quá tải

Mới đây, Báo Dân Việt phản ánh tình trạng xe quá tải gây ô nhiễm và “phá nát” tuyến đường liên xã kết nối làng nghề đá mỹ nghệ thuộc xã Minh Tân đến xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát Giao thông và Trật tự, Công an huyện Vĩnh Lộc đã ra quân xử lý tình trạng này.


Huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa): Dân khốn khổ vì xe tải trọng lớn “cày nát” đường liên xã

Thời gian qua, nhiều người dân ở xã Minh Tân và xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) không khỏi bức xúc về tình trạng, mỗi ngày hàng trăm lượt xe tải trọng lớn “hoành hành” khiến tuyến đường liên xã từ làng nghề đá mỹ nghệ thuộc xã Minh Tân đến xã Vĩnh An xuống cấp nghiêm trọng.


Doanh nghiệp vận tải cần chú ý, quốc lộ 5 tiến hành cân tải trọng xe

Cục Đường bộ Việt Nam vừa làm việc với các cơ quan liên quan để thống nhất việc đưa 4 bộ cân kiểm soát tải trọng xe tự động vào sử dụng tại Quốc lộ 5.


Gây khó dễ cấp giấy phép lưu hành xe: Cục Đường bộ nói gì?

Cục Đường bộ Việt Nam sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nếu có phát hiện ra vi phạm.