dd/mm/yyyy

Vật liệu nổ

Chiến sự Nga-Ukraine mới nhất: Rợn người hình ảnh Nga tấn công kho vũ khí của Ukraine như 'ngày tận thế'

Hình ảnh vệ tinh mới về một địa điểm lưu trữ đạn dược và chất nổ ở phía tây thành phố Khmelnitsky của Ukraine cho thấy hầu hết cơ sở đã bị xóa khỏi bản đồ.


Nổ bom văn phòng chống khủng bố Pakistan, ít nhất 12 người thiệt mạng

Hai vụ nổ đã làm rung chuyển một cơ sở chống khủng bố ở tây bắc Pakistan, làm ít nhất 12 người thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương, cảnh sát cho biết.


Hòa Bình: Tạm dừng hoạt động khai thác đối với 16 mỏ đá

Do chưa trình thẩm định thiết kế khai thác điều chỉnh, 16 mỏ đá trên địa bàn tỉnh Hòa Bình phải tạm dừng hoạt động khai thác khoáng sản.


Sơn La: Kiểm tra mỏ đá Tông Lạnh sau phản ánh của báo Dân Việt

Sau bài "Sơn La: Hàng loạt nhà dân nứt toác vì ở cạnh mỏ khai thác đá" của Báo NTNN/điện tử Dân Việt/Trang Trại Việt, các cơ quan chức năng tỉnh Sơn La đã vào cuộc kiểm tra


Cà Mau: Phát hiện quả bom nặng 250kg khi nạo vét vuông tôm

Trong quá trình thuê cuốc nạo vét vuông tôm, một người dân ở thị trấn U Minh, huyện U Minh đã phát hiện quả bom nặng 250kg còn nguyên vẹn.


Cấm mua chuộc, hối lộ và ép buộc cảnh sát cơ động làm trái nhiệm vụ

Trong các hành vi bị nghiêm cấm liên quan đến Cảnh sát cơ động, Luật Cảnh sát cơ động nêu rõ, cấm mua chuộc, hối lộ hoặc có hành vi ép buộc cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động làm trái với nhiệm vụ, quyền hạn được giao.


Vụ nhóm thanh niên cầm vật giống khẩu súng dọa bắn bể đầu người dân: Súng thật có thể phạt tù

Thông tin báo Dân Việt phản ánh ngày 3/10 hai thanh niên xông vào quán ăn dùng vũ lực tấn công thực khách, cầm vật nghi khẩu súng dọa bắn bể đầu anh L.T.K (22 tuổi, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn). Vậy với hành vi này, đối tượng cầm vật nghi giống khẩu súng sẽ đối diện với hình phạt nào?


Đề xuất thêm quyền CSCĐ được kiểm tra người và xe khi tham gia giao thông

Bộ Công an đã dự thảo Luật Cảnh sát cơ động với nhiều quy định nổi bật so với Pháp lệnh Cảnh sát cơ động; trong đó có thể kể đến trường hợp cảnh sát cơ động được kiểm tra người và phương tiện giao thông.


Kiểm tra ma túy với các tài xế ở TP.HCM: Nhiều người bày tỏ bất ngờ khi bị dừng xe đột xuất

Nhiều tài xế xe chở hàng trọng lượng lớn (container) bày tỏ bất ngờ khi đang lưu thông trên đường bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra ma túy trên xe và test nhanh ma túy tại chỗ.


Thừa Thiên Huế: Xử phạt hàng chục tỷ đồng vi phạm trong khai thác khoáng sản

Cơ quan chức năng ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện 1.353 vụ vi phạm pháp luật về khai thác khoáng sản với tổng số tiền xử phạt là 14,5 tỷ đồng. Cục Thuế tỉnh cũng xử phạt 60 đơn vị hoạt động trái phép, truy thu 16,5 tỷ đồng.