dd/mm/yyyy

trồng mướp đắng

"Thần dược xanh” ngừa ung thư, cực sẵn ở Việt Nam nhưng nhiều người lại chê

VOV.VN - Mướp đắng, còn được gọi là khổ qua, cực nhiều ở Việt Nam nhưng nhiều người lại chê vì đắng mà không biết rằng loại quả này còn được ví như "thần dược xanh" bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe


Ai cũng nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng

Mùa hè nên ăn các món ngon làm từ mướp đắng để thanh nhiệt, giải độc và giải trừ sự khó chịu của hệ tiêu hóa.


Loại rau này nhiều người ăn sống suốt nhưng đều không biết tác dụng của nó với sức khỏe ra sao

Mướp đắng là loại rau quả được nhiều người yêu thích, vậy có nên ăn mướp đắng sống?


Loại rau đắng nhưng được mọi người chuộng ăn để trường thọ và “bào mỡ thừa”

Do có vị đắng mạnh nên nhiều người “ghét ra mặt” loại rau này, nhưng người Nhật lại cực chuộng vì lợi ích nó mang lại rất lớn.