dd/mm/yyyy

Triệu đô la

"Wakanda Forever" hứa hẹn đạt 1 tỷ USD doanh thu

Sau khi loại bỏ được "Black Adam", bộ phim không còn đối thủ cạnh tranh cho đến khi "Avatar: The Way of Water" ra mắt vào tháng sau.


Hồ sơ vụ án nổi tiếng Hồng Kông: 5 người phụ nữ tử vong đầy bí ẩn, hung thủ là một thầy cúng

Cảnh tượng nơi thảm sát vượt ngoài sức chịu đựng của người bình thường, ngay cả những cảnh sát dày dạn kinh nghiệm cũng không khỏi cảm thấy kinh hoàng. Đây là vụ án giết người lớn nhất kể từ khi Hồng Kông mở cửa kinh tế.


"Black Panther: Wakanda Forever" hút khách thời hậu T'Challa

Bộ phim "Black Panther: Wakanda Forever" của Marvel hiện đang thống trị phòng vé.


Kỳ bí HACM: Tên lửa hành trình siêu vượt âm đầu tiên trên thế giới bay nhanh gấp 5 lần tốc độ âm thanh

Tên lửa hành trình tấn công Hypersonic (HACM) sẽ là vũ khí duy nhất trên thế giới di chuyển nhanh hơn tốc độ âm thanh, vượt quá Mach 5 ít nhất là Mach 15, gấp 20 lần so với các đối thủ hiện tại nhưng chính xác là bao nhiêu thì vẫn còn là bí ẩn.


Hé lộ quốc gia siêu cường số một về xe tăng 'cực choáng' vào năm 2030

Sở hữu số lượng xe tăng nhiều hơn so với Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ và Ý cộng lại vào năm 2030, đây là nước mà bạn ít ngờ tới nhất.


Cô chủ gốc Việt giành giải nhà hàng triệu đô ở Mỹ

Nhà hàng Việt Nam ở Houston, Mỹ giành được khoản đầu tư trị giá 1 triệu đô la trong cuộc cạnh tranh hàng đầu trong ngành.


Bán giấy vàng mã, một công ty nông sản thu về 3,5 triệu đô la Mỹ

Thu về 3,5 triệu USD từ sản phẩm giấy vàng mã và 5,3 triệu USD từ giấy đế xuất khẩu, Nông sản thực phẩm Yên Bái vừa có một kỳ kinh doanh khởi sắc, bội thu.


“Thor: Love and Thunder” khẳng định vị thế số một tại phòng vé

"Thor: Love and Thunder" của Disney, bộ phim Marvel về vị thần Asgardian đã mang về chiến thắng phòng vé với con số ấn tượng vào dịp cuối tuần là 143 triệu USD.


Tổng thống Biden tiết lộ ông Zelensky đã bác bỏ những cảnh báo về Nga

Theo Tổng thống Mỹ Joe Biden, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky 'không tin' các cảnh báo rằng Nga sẽ tấn công đất nước của ông trước khi chiến dịch bắt đầu ngày 24/2.


Quảng Nam: Doanh nghiệp Hàn Quốc khởi công dự án sản xuất xuất khẩu lều bạt, đồ cắm trại 30 triệu đô la Mỹ/năm

Hy vọng rằng khi nhà máy hoàn thành, Quảng Nam TEC INC trở thành một trong những doanh nghiệp vừa và mạnh trên mảnh đất Quảng Nam, cùng với giá trị gia tăng ít nhất là 10 triệu đô la Mỹ bằng cách xuất khẩu 30 triệu đô la Mỹ mỗi năm…