dd/mm/yyyy

Tỉnh hà giang

Hà Giang: Phấn đấu đến 2025 sẽ có 100 sản phẩm OCOP được công nhận đạt từ 3 sao trở lên

Với mục tiêu khơi dậy tiềm năng, lợi thế khu vực nông thôn nhằm nâng cao thu nhập cho người dân, tỉnh Hà Giang phấn đầu đến 2025 sẽ có 100 sản phẩm OCOP với 30% chủ thể OCOP là HTX; 20% là Doanh nghiệp vừa và nhỏ; 10% làng nghề có sản phẩm OCOP góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống của địa phương.


Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” đã thu hút trên 71 triệu lượt khách

Qua 14 năm hình thành và phát triển, chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” đã tạo ra liên kết phát triển vùng 6 tỉnh Việt Bắc. Tua tuyến, sản phẩm du lịch được hình thành, đã thu hút trên 71 triệu lượt khách.


Khôi phục vận chuyển khách trên sông Nho Quế (Hà Giang) từ sáng mai 21/9

Theo thông tin từ HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Du lịch Tu Sản, kể từ 00 giờ 00 ngày 21/9/2023, HTX sẽ bắt đầu đi vào hoạt động trở lại vận chuyển du khách tham quan hẻm Tu Sản bằng tàu du lịch trên sông Nho Quế 1, sau 5 ngày tạm dừng.


UBND huyện Mèo Vạc (Hà Giang) yêu cầu khôi phục việc vận chuyển khách du lịch trên sông Nho Quế từ ngày 21/9

Theo thông tin từ UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, huyện này yêu cầu việc vận chuyển khách du lịch trên sông Nho Quế thăm quan hẻm Tu Sản được khôi phục từ 7h00 ngày 21/9/2023.


Tạm ngừng vận chuyển khách trên sông Nho Quế (Hà Giang)

Tối 15/9/2023 HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Du lịch Tu Sản (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) đã có văn bản tạm ngừng vận chuyển du khách trên lòng hồ thủy điện Nho Quế 1.


Hà Giang kêu gọi doanh nghiệp phát triển du lịch vùng dân tộc thiểu số và miền núi

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng, hội tụ đầy đủ những yếu tố trong việc phát triển du lịch, từ lâu, Hà Giang đã được xem là một điểm đến hấp dẫn, độc đáo với du khách trong và ngoài nước.


Hà Giang: Công an vào cuộc xác minh nhóm học sinh đánh hội đồng một nam sinh

Cơ quan chức năng tại huyện Bắc Quang đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc được ghi lại qua clip, cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng một nam sinh, lan truyền trên mạng xã hội.


Một thung lũng hiện ra đẹp mê tơi ở Hà Giang, nơi lấy làm bối cảnh cho một bộ phim nổi tiếng Việt Nam

Trên mảnh đất Hà Giang nổi bật với vẻ đẹp núi non hùng vĩ, trùng điệp lại có một thung lũng được biết đến như một đóa hoa kiều diễm giữa núi rừng miền cao nguyên đá, đó là thung lũng Sủng Là mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của một kiệt tác thiên nhiên.


Trồng cây cảnh đẹp như phim ở một làng của Hà Giang, nhà nào cũng giàu lên trông thấy

Hiện nay, việc xây dựng cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp để tạo ra bức tranh nông thôn đa sắc màu đang được huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) hướng tới. Làng nghề trồng hoa cây cảnh thôn Mỹ Tân, xã Tân Quang được phát triển mang lại thu nhập cao cho các hộ dân...


Dịch bạch hầu ở Hà Giang có chiều hướng gia tăng, thêm 1 người tử vong

Ngoài bệnh nhân thứ 2 vừa tử vong, có khoảng 30 trường hợp nghi ngờ mắc bệnh bạch hầu đang điều trị ở bệnh viện, trong số đó có ca phải chuyển về bệnh viện Trung ương.