dd/mm/yyyy

Tiền Giang

Đi kéo lưới trên sông, hoảng hồn phát hiện thi thể cô gái trẻ

Ngày 19/3, Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một người đi kéo lưới bắt cá trên sông Tiền trình báo phát hiện thi thể cô gái trẻ, đồng thời truy tìm tung tích nạn nhân.


Tạm giữ nam giáo viên vụ nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8

Kết quả bước đầu làm việc với cơ quan điều tra, ông N.S.H (27 tuổi) đã thừa nhận có nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 với nội dung "quan hệ trên mức tình cảm".


Bắt một phụ nữ để điều tra hành vi "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân"

Khám xét nơi ở của người phụ nữ bị điều tra về hành vi "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ nhiều điện thoại, tài liệu liên quan đến hành vi vi phạm.


Nuôi thứ cá trông như "cục thịt màu", đầu lân vảy rồng, đẹp ma mị, nông dân Tiền Giang cùng thu tiền tỷ

Hơn chục năm nay, bà con nông dân xã Mỹ Hội (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) nhờ nghề nuôi cá kiểng, trong đó có cá ba đuôi đầu lân mà làm giàu. Nhiều hộ có thu nhập hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi năm từ nghề nuôi cá cảnh bán cho dân chơi...


Con đặc sản "nhỏ mà có võ" xưa đầy không ai bắt, nay là đặc sản nổi danh ở Tiền Giang

Đến với Tiền Giang, có một món đặc sản mà người dân địa phương sẽ gợi ý bạn thưởng thức, đó là những con ốc gạo “nhỏ mà có võ”. Từ những con ốc này, người Tiền Giang sẽ chế biến thành nhiều món ngon mà bạn có thể nhâm nhi cả ngày.


Nuôi thành công giống cá suýt ngấp nghé tuyệt chủng, nông dân một ấp ở Tiền Giang thu tiền tỷ

Từ chỗ chạy ăn từng bữa, nhiều nông dân ấp Mỹ Chánh 4 (xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) trở thành tỷ phú nhờ ương cá giống nước ngọt, trong đó có cá mè vinh sắp tuyệt chủng.


Nghi bị "cắm sừng", chồng lẻn vào phòng ngủ chích điện vợ

Do ghen tuông, Tú đã lẻn vào phòng ngủ rồi dùng dây có nguồn điện chích vào chân vợ gây bỏng nặng.


Thu hoạch sầu riêng đúng độ chín để giữ uy tín, chất lượng cho thị trường xuất khẩu

Từ cuối năm 2022 đến nay, thương lái thu mua sầu riêng với giá rất cao, có thời điểm lên đến 170.000 đồng/kg, sau khi trừ đi các khoản chi phí nhà vườn thu lãi khoảng 1,5 - 2 tỷ đồng/ha.


Công ty Luật vừa bị Bộ Công an triệt phá từng đòi nợ cho một ngân hàng kiểu khủng bố

Sau khi nhận “đơn hàng” của một ngân hàng, nhóm đòi nợ thuê của Công ty Luật TNHH Pháp Việt nhiều lần doạ giết con của người vay và đe dọa cả gia đình giáo viên dạy cháu bé. Đối tượng còn gửi bình gas tới trường tiểu học, cô giáo phải ra nhận nếu không chúng doạ “sẽ cho nổ cả trường”.


Trồng “rau vua” ăn ngay tại ruộng, không đụng hàng, ông nông dân Tiền Giang bán chạy như tôm tươi

Từng trải với nghề “làm hàng bông”, nhưng đến giờ ông Nguyễn Chí Hiếu (xã Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang) mới biết trồng măng tây (còn gọi là “rau vua”) bán chạy như tôm tươi.