dd/mm/yyyy

Thực phẩm lành mạnh

9 thực phẩm nên thêm vào chế độ ăn uống để giảm nguy cơ đột quỵ

Bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh như các loại rau lá xanh, quả mọng, cà chua, dầu ô liu,... vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.


Những loại thực phẩm "đại kỵ" với người mắc bệnh tuyến giáp, thèm mấy cũng thôi

Bệnh tuyến giáp có thể được kiểm soát thông qua chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh chuyển biến nặng hoặc tái phát. Dưới đây là một số thực phẩm người bệnh tuyến giáp nên kiêng ăn để cải thiện tình trạng bệnh.


Thứ quả siêu thực phẩm, lành mạnh nhất trên thế giới, vừa ngon vừa nhiều chất dinh dưỡng không ngờ

Quả bơ là một trong những siêu thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới, không chỉ ngon và dễ ăn, mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng có lợi cho cơ thể.


Món ăn cực đơn giản giúp thải độc, hỗ trợ giảm cân ngon lành

Mướp đắng và bí đỏ khi kết hợp nhau trở thành món ăn thải độc và giảm cân hiệu quả dịp Tết Nguyên đán.


Bất ngờ thứ thường dùng ăn lẩu được ví như 'vua dinh dưỡng'

Váng đậu được nhiều người gọi là "vua dinh dưỡng", không chỉ ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, cao huyết áp và bệnh tim mạch ở người già, váng đậu còn phòng chống lão hóa, tái tạo làn da và kích thích sự phát triển não bộ ở những người trưởng thành và người trẻ tuổi.


Chẳng cần chăm, rau này mọc như cỏ nhưng được công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất thế giới

Cải xoong là loại rau quen thuộc ở Việt Nam, nhưng ít người biết loại rau này được thế giới công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất.


Loại rau ngừa K tốt nhất thế giới, bán đầy ngoài chợ Việt, giá rẻ như cho

Cải xoong được biết đến là thực phẩm lành mạnh nhất thế giới, có chứa hàm lượng protein, chất xơ, canxi, sắt, kali, vitamin cao. Theo công bố của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ thì cải xoong đạt điểm tuyệt đối trong đánh giá loại rau lành mạnh nhất, đặc biệt có khả năng ngừa K.


Bất ngờ trở thành món ăn tại Nhà Trắng, một loại ngũ cốc châu Á đang nổi tiếng khắp thế giới

Hạt kê - loại ngũ cốc có hương vị thơm ngon, không chứa gluten, giàu protein và sắt - sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng béo phì và bệnh tim mạch.