dd/mm/yyyy

Thí sinh

Lào Cai: Gần 7.900 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa sẽ bước vào kỳ thi THPT năm 2023, thời điểm này, các thầy cô giáo đang tập trung ôn thi “nước rút” cho các em học sinh khối lớp 12 tại các trường trên địa bàn toàn tỉnh.


Top 25 Hoa khôi Sông Vàm duyên dáng trong tà áo dài trắng, dâng hương tại khu tưởng niệm

25 thí sinh cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa vào ngày 12/9 tại Long An. Các hoạt động thuộc khuôn khổ "Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An" nhằm thúc đẩy sự phát triển của du lịch tỉnh nói chung và khu vực Nam Bộ nói riêng.


Đề thi môn tiếng Anh THPT 2022: Thí sinh Gia Lai nhận định dễ thở, tự tin lấy điểm khá

Kết thúc môn thi Tiếng Anh vào chiều 8/7, các thí sinh tại tỉnh Gia Lai nhận định, đề thi khá dễ thở, và dễ lấy điểm khá.


Thí sinh Quảng Trị tự tin khoe với Bộ trưởng Bộ GD&ĐT: Em sẽ được 9 điểm môn Toán

Trong buổi làm việc của mình với ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn đã trò chuyện cùng với nhiều thí sinh vừa thực hiện xong phần thi môn Toán. Với tâm trạng hồ hởi, nhiều em thậm chí đã khoe với Bộ trưởng mình sẽ đạt điểm 9 của môn này.


Thầy Hiệu trưởng ở An Giang nấu hàng trăm suất cơm miễn phí cho sĩ tử

Để giúp những thí sinh con em gia đình nghèo vơi bớt khó khăn và an tâm vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, một thầy Hiệu trưởng ở TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tổ chức nấu hỗ trợ hàng trăm suất cơm miễn phí cho các sĩ tử trong suốt kỳ thi.


Hàng nghìn suất cơm "nghĩa tình" cho sĩ tử xứ Nghệ trong ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia

Để động viên, hỗ trợ các thí sinh kỳ thi THPT 2022, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức khuyến khích, động viên các huyện đoàn nhằm tổ chức nấu hàng ngàn suất cơm miễn phí cho các em.


Lai Châu: Hơn 3.600 thí sinh vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Sáng nay, cùng với các thí sinh cả nước, hơn 3,6 nghìn “sỹ tử” của tỉnh Lai Châu bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.


Một điểm thi tại Lạng Sơn phải mượn nhà dân cho thí sinh gửi đồ theo quy định

Sáng nay gần 10 nghìn thí sinh tại tỉnh Lạng Sơn bước vào kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia năm 2022. Đặc biệt, có điểm thi đã buộc phải mượn nhà dân để gửi đồ cho các thí sinh.


Ngắm nhan sắc của một số ứng cử viên sáng giá cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Sau 1 tháng phát động, nhiều các gương mặt nổi tiếng quyết định "chinh chiến" tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.


Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.