dd/mm/yyyy

Táo Trung Quốc

Giật mình với giá táo Trung Quốc ở chợ đầu mối

Táo Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường, khiến chị em nội trợ phát cuồng vì độ giòn ngọt, thơm ngon. Nhưng nhiều người sẽ phải giật mình khi biết giá loại trái cây này được rao bán tại các chợ đầu mối.


Nhập rau quả từ Trung Quốc tăng 74%

Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2022, Việt Nam đã chi gần 473 triệu USD nhập khẩu rau quả từ Trung Quốc, tăng đến 74% so với năm ngoái


Quy trình trồng và thu hoạch táo tàu ở Trung Quốc

Quả táo tàu, còn được gọi là quả chà là đỏ hay táo Trung Quốc, có nguồn gốc từ Nam Á nhưng ngày nay đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới.


Táo Lạc Xuyên- bí quyết hồi sinh của nông thôn Trung Quốc

Những cây táo giống Lạc Xuyên đắt hơn 50 nhân dân tệ (7,4 USD) so với giống thông thường, và các cấu trúc bao gồm cột xi măng và lưới có giá 4.200 nhân dân tệ/ 0,07 ha sau khi chính phủ trợ cấp.


Loại táo Trung Quốc nhìn như bị thối, đắt gấp 3 lần táo Mỹ, chị em háo hức mua bằng được

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện loại táo Trung Quốc vỏ nhìn như bị thối, giá bán cao gấp 3 lần táo Mỹ nhưng nhiều chị em vẫn háo hức tìm mua về thưởng thức.


Nhận diện 6 loại quả Trung Quốc bán tràn lan tại Việt Nam

Không khó để thấy nhiều loại quả Trung Quốc bán tràn lan với giá rẻ nhưng không chắc đảm bảo an toàn.


Loại trái cây của Trung Quốc có hình dáng lạ được quảng cáo như thần dược có giá đắt đỏ vẫn "cháy hàng"

Hồng táo tươi (táo tàu) Trung Quốc có hình dáng lạ xuất hiện ở Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây. Loại quả này được người bán quảng cáo như thần dược, có tác dụng tốt cho sức khoẻ nên có giá bán lên tới vài trăm nghìn đồng/kg vẫn "cháy hàng".


Đắt gấp 5 lần hàng Mỹ, loại quả Trung Quốc được ráo riết lùng mua

Đắt gấp 4-8 lần các loại táo của Mỹ, New Zealand, hồng táo Trung Quốc đang gây sốt trên thị trường, có giá tới gần 400.000 đồng/kg vẫn được chị em ráo riết lùng mua về ăn.


Thực hư về giống táo đá Hà Giang

Táo đá Hà Giang gần đây trở thành cơn sốt khi nhiều chị em săn lùng mua bằng được, với suy nghĩ là táo sạch, an toàn. Theo các chuyên gia, Hà Giang không trồng được loại táo đá này, cần phải xem xét kỹ nguồn gốc của loại táo này trước khi khẳng định đó là táo sạch, an toàn.


Táo ứa mật vàng rực, hàng Trung Quốc đội lốt lừa chị em sành điệu

Quả táo mật vàng óng của Trung Quốc được bày bán la liệt đang gây sốt trên thị trường có giá dao động 180.000-250.000 đồng/kg. Song, không ít đầu mối trà trộn, đội lốt đây là táo vàng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật để lừa người mua.