dd/mm/yyyy

tặng quà tết

Chàng trai dân tộc Mông ươm mầm triệu cây xanh

Hơn 5 năm qua, khoảng 59.000 cây xanh đã được trồng, chủ yếu tại các huyện vùng sâu, vùng xa và nghèo khó của tỉnh Yên Bái.


Đồng Nai: Trao tay 1 triệu phần quà Tết giá trị trên 362 tỷ đồng đến người dân

Vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 có 1 triệu phần quà Tết tổng giá trị trên 362 tỷ đồng được trao trực tiếp cho người dân Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn...


Rửa xe gây quỹ tặng quà Tết bệnh nhân, gia đình chính sách, học sinh nghèo

Vì lý do sức khỏe, nhiều bệnh nhân phải đón Tết trong bệnh viện, hay nhiều em nhỏ ở vùng sâu xa của tỉnh Đắk Lắk, gia đình khó khăn không có điều kiện sắm Tết, nhưng họ vẫn cảm nhận được sự ấm áp từ những suất quà ý nghĩa ngày xuân được các đoàn viên thanh niên trao tặng.


Tết của những gia đình ở xóm trọ nghèo

Mỗi dịp tết đến, xuân về là một dịp để nhà nhà sắm sửa, người người trang hoàng nhà cửa đón một năm mới thật tươm tất, đủ đầy nhưng, ở xóm trọ nghèo sau chợ Long Biên (tổ dân phố số 3, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP.Hà Nội), tết với những người dân ở đây cũng không khác gì những ngày mưu sinh bình thường.


Những người lính biên phòng cực Tây của Tổ quốc giúp nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn

Khi người người, nhà nhà quây quần cùng nhau vui xuân, đón Tết, thì những người lính mang quân hàm xanh nơi biên cương Tổ quốc tại Điện Biên vẫn miệt mài với công việc tuần tra, canh gác bảo vệ từng mét đường biên, cột mốc trên biên giới.


Video: Tết thêm đủ đầy cho người nghèo xứ Lạng

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) vừa trao tặng 150 suất quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Lãng và Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn). Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá chương trình 90 triệu đồng.


Tết thắm tình quân dân ở xã nghèo Nậm Tin (Điện Biên)

Mỗi chiếc bánh chưng, suất quà về với bản nghèo Mốc 4, xã Nậm Tin, huyện Nậm Pồ (Điện Biên) đang giúp cho người dân nơi đây đón Tết Quý Mão 2023 thêm đủ đầy.


Ảnh: Trao quà “Tết nhân ái” đến bệnh nhân Bệnh viện K - Cơ sở Tam Hiệp

Chiều ngày 17/1, Ban Công tác Mặt trận và Chi hội Chữ thập đỏ số 38 (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) phối hợp cùng Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt đã trao tặng 53 suất quà đến các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K - Cơ sở Tam Hiệp.


Mang Tết ấm về với người dân nghèo xứ Lạng

“Bà vui lắm! Tết này bà có tiền để đong gạo, mua bánh kẹo rồi”, bà Triệu Tắc Giỏng (thôn Tà Lài, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vui mừng khoe.


Những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

Sáng 17/1, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra nhiều hoạt động tổ chức đưa công nhân, người lao động hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.