dd/mm/yyyy

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La

Sáng nay (11/1), Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Sơn La đã tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh người dân tộc thuộc diện mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THCS Tô Hiệu.

Clip: Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La

Trong dịp này, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Sơn La đã chuyển trao 31 suất quà của đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam. 

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 2.

Đồng chí Luyện Ngọc Tuấn, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại Sơn La chuyển trao các suất quà của đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS Tô Hiệu. Ảnh: Tuệ Linh.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 3.

Đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại Sơn La trao quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS Tô Hiệu.

Các phần quà được hỗ trợ cho 17 học sinh thuộc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Sơn La đang học tập tại Trường Trung học Cơ sở (THCS) Tô Hiệu, thành phố Sơn La và 14 học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 4.

Lãnh đạo Trường THCS Tô Hiệu chuyển trao các suất quà của Báo Nhân Dân và các nhà hảo tâm cho các em học sinh khó khăn. Ảnh: Tuệ Linh.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 5.

Lãnh đạo Trường THCS Tô Hiệu chuyển trao các suất quà của Báo Nhân Dân và các nhà hảo tâm cho các em học sinh khó khăn. Ảnh: Tuệ Linh.

Tham gia ủng hộ chương trình tặng quà Tết cho các cháu học sinh, bà Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Sơn La đã hỗ trợ 18 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt; Công ty trách nhiệm hữu hạn Quang Phóng Tây Bắc hỗ trợ 20 suất quà; Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Hữu Hảo Tây Bắc hỗ trợ 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm 10 kg gạo nếp và nhu yếu phẩm cho 35 học sinh là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường THCS Tô Hiệu và 10 học sinh Trường TH& THCS Chiềng Ngần A, xã Chiềng Ngần.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 6.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 7.

Đại diện Báo Nhân Dân cùng lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La và nhà trường trao quà cho các em học sinh khó khăn. Ảnh: Tuệ Linh.

Bà Quàng Thị Dung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tô Hiệu chia sẻ: Những suất quà của các nhà hảo tâm đã mang xuân ấm, là niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 8.

Bà Quàng Thị Dung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tô Hiệu thay mặt nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh được nhận quà, cảm ơn các nhà hảo tâm. Ảnh: Tuệ Linh.

Hiệu trưởng Trường THCS Tô Hiệu đã gửi lời cảm ơn đến Báo Nhân Dân cùng các nhà hảo tâm và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm và là cầu nối với cộng đồng, xã hội để chia sẻ tấm lòng vàng tới các em học sinh khó khăn.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 9.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Sơn La - Ảnh 10.

Trường THCS Tô Hiệu tổ chức cho các em học sinh gói bánh chưng cùng phụ huynh và thầy cô. Ảnh: Tuệ Linh.

Cũng trong dịp này, Trường THCS Tô Hiệu cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh. Trong đó, nổi bật là chương trình cho học sinh trong nhà trường tham gia trải nghiệm tự gói bánh và đun bánh chưng.

Tuệ Linh