dd/mm/yyyy

Lãnh đạo tỉnh Sơn La thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ biên phòng và nhân dân

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sơn La đã đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng...

Lãnh đạo tỉnh Sơn La chúc Tết cán bộ, chiến sĩ biên phòng và nhân dân

Ngày 5/1, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sơn La đã đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng, nhân dân các xã biên giới, vùng dọc sông Đà của huyện Yên Châu, Mai Sơn và Phù Yên.

Lãnh đạo tỉnh Sơn La thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ biên phòng   - Ảnh 1.

Đoàn công tác đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sơn La tặng quà cho các gia đình chính sách xã Huy Bắc, huyện Phù Yên. Ảnh: Ngọc Linh.

Các đoàn công tác do các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sơn La; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La đã đến thăm, tặng quà nhân dân, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Chiềng On, Chiềng Tương, huyện Yên Châu; cán bộ, nhân dân xã Chiềng Mung, Phiêng Pằn, Tiểu đoàn bảo vệ sân bay Nà Sản, Trạm Ra đa 37 và Đồn Biên phòng Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn; nhân dân , cán bộ các xã Tường Thượng, Huy Hạ, Huy Bắc, huyện Phù Yên.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo tỉnh Sơn La đã nghe các đơn vị, xã báo cáo tình hình hoạt động, kết quả công tác quản lý, bảo vệ đường biên, mốc giới, bảo vệ chủ quyền an ninh lãnh thổ, biên giới quốc gia; công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhất là trong việc chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Lãnh đạo tỉnh Sơn La thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ biên phòng   - Ảnh 2.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tặng quà hai đồn Biên phòng Chiềng Tương, Chiềng On. Ảnh: Hiện Linh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sơn La đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn về điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ tại các đồn biên phòng và trạm kiểm soát tại khu vực biên giới. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, các đồn biên phòng cần phát huy kết quả đạt được, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh biên giới.

Lãnh đạo tỉnh Sơn La thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ biên phòng   - Ảnh 3.

Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La chuyển trao 1 tấn gạo cho các hộ nghèo xã Phiêng Pằn. Ảnh: Ngọc Linh.

Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; tích cực tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; tổ chức các hoạt động đón Tết cho nhân dân khu vực biên giới đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp này, các đoàn công tác đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Sơn La cho các đơn vị và 4 xã biên giới; chuyển trao 1 tấn gạo của đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Việt Nam hỗ trợ 100 hộ nghèo xã biên giới Phiêng Pằn; 60 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn các xã Tường Thượng, Huy Hạ, Huy Bắc, huyện Phù Yên.

PV Tây Bắc