dd/mm/yyyy

Rắn hổ mang

Hà Nội: Tìm chìa khóa, người đàn ông bị rắn trốn trong tủ cắn suýt hoại tử

Trong lúc lấy chìa khóa trong hốc tủ ông Q. bị một con vật cắn. Sau khi định thần lại và dùng đèn pin truy vết người đàn ông nhận biết được rắn hổ mang ẩn nấp trong nhà mình.


Lang thang theo cao thủ đi bẫy bắt loại chuột gì to bự ở một nơi của Bà Rịa-Vũng Tàu, có con nặng 1kg

5 giờ sáng, ông Nguyễn Văn Quang (60 tuổi, ngụ xã Tân Hoà, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), thức dậy lo cơm nước rồi buộc giỏ đồ nghề lên chiếc xe máy cà tàng bắt đầu một ngày rong ruổi đi bẫy bắt chuột cống nhum-loại gậm nhấm có con nặng tới 1kg...


Ngủ cả đêm bên cạnh rắn hổ mang cực độc, người đàn ông may mắn 'bình an vô sự'

Người đàn ông được cảnh báo rằng con rắn mà anh ta đã ở cùng cả đêm trong lều thực chất là một con rắn hổ mang cực độc.


Khắp nơi tấp nập mua bán, làng nuôi rắn hổ mang ở Phú Thọ lặng như tờ, "chỉ còn ta với ta"

Xã Tứ Xã (huyện Lâm Thao) từ lâu vốn được xem là "thủ phủ" của nghề nuôi rắn hổ mang ở Phú Thọ. Thế nhưng giáp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, làng nghề nuôi rắn hổ mang Tứ Xã vẫn bóng thương lái tìm mua rắn.


Công an tỉnh Lâm Đồng tạm giữ người đàn ông buôn bán 4 cá thể động vật quý hiếm, có tê tê 2 ngày tuổi

Trình Vẩy Nhần (40 tuổi, trú tại thôn Ka Líp, xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) đang vận chuyển 2 cá thể tê tê và 2 cá thể rắn thì bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt quả tang, tạm giữ.


"Sốc" cảnh “âu yếm” rắn hổ mang bị rắn đáp trả

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông Ấn Độ bị con rắn hổ mang cắn vào môi khi đang định hôn vào đầu con rắn cực độc này.


Phát hiện cặp rắn lạ màu cam cực độc trong bãi đậu xe ở Australia

Một cặp rắn thuộc loài rắn nâu miền Đông có màu cam rực rỡ hiếm thấy, với nọc độc cực mạnh, đã bị bắt trong bãi đậu xe ở Queensland, Australia.


Ba người cùng nhà bị rắn mamba đen cắn tử vong

Tới lúc này, Tapiwa Musiiwa vẫn chưa thể chấp nhận sự thực là cả vợ, con gái và cháu trai đều bị rắn độc cắn chết trong lúc đi lấy củi tại Zimbabwe, theo Newsweek.


Tự đắp lá chữa rắn cắn, người đàn ông suy đa phủ tạng, hoại tử vết thương

Bị rắn hổ mang cắn vào tay nhưng không đi bệnh viện mà tự đắp lá cây lên vết thương, 4 ngày sau, bệnh nhân hôn mê, nhiễm độc nặng, hoại tử bàn tay...


Clip NÓNG 24h: Chồng dạy vợ lái xe ra đường chính và cái kết bổ nhào

Sau khi đánh xe ra đường chính, thay vì đánh lái sang trái, người phụ nữ đã lao thẳng xe xuống vườn. Chiếc xe đã bị lăn một vòng và "hạ cánh" trước sự ngỡ ngàng của người đàn ông.