dd/mm/yyyy

Quận Đống Đa

Hiện trạng khu tập thể đông đúc và sầm uất bậc nhất quận Đống Đa sắp được cải tạo xây mới

Khu tập thể Trung Tự là một trong những cụm dân cư đông đúc và sầm uất bậc nhất quận Đống Đa (Hà Nội). Các khối nhà tại đây được thiết kế và xây dựng từ những năm 1970-1980, gồm 29 tòa nhà chung cư cao 5 tầng và 119 nhà biệt thự, liền kề.


Học sinh tham gia BHYT theo hộ gia đình được không?

Đầu năm học mới, nhiều phụ huynh học sinh thắc mắc về việc đóng bảo hiểm y tế cho con. Phụ huynh Trần Bích Phương (quận Đống Đa) thắc mắc: Tôi muốn tham gia bảo hiểm y tế cho con theo hộ gia đình mà không tham gia bảo hiểm y tế ở trường học, như vậy có được không?


Giấy tờ cần thiết để chốt sổ BHXH cho người lao động năm 2023

BHXH TP Hà Nội trả lời bạn đọc về giấy tờ cần thiết để chốt sổ BHXH cho người lao động năm 2023.


Người lao động thắc mắc quá trình rút bảo hiểm xã hội 1 lần khi có 2 sổ

Bảo hiểm xã hội Việt Nam giải đáp thắc mắc bạn đọc liên quan đến vấn đề rút bảo hiểm xã hội một lần khi có 2 sổ bảo hiểm xã hội.


Video: Sống tại chung cư mini khác của Nghiêm Quang Minh, cư dân trào nước mắt, lo ngay ngáy sau vụ cháy kinh hoàng

Tại một chung cư mini khác nằm tại phường Trung Liệt (quận Đống Đa, Hà Nội) cũng của bị can Nghiêm Quang Minh (chủ chung cư mini vừa xảy ra cháy tại ngõ 29 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội), cư dân sống ở đây đang thấp thỏm lo sợ đến trào nước mắt.


Chung cư mini của Nghiêm Quang Minh tại phường Trung Liệt xây vượt tầng, từng bị xử phạt 15 triệu đồng

Lãnh đạo UBND phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, sau khi phát hiện chung cư mini của Nghiêm Quang Minh tại Trung Liệt xây vượt tầng, đơn vị đã yêu cầu tháo dỡ phần vi phạm, UBND quận đã xử phạt vi phạm hành chính.


Quận Đống Đa kiến nghị ưu tiên quỹ đất để mở rộng và xây mới các trường công lập

Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND thành phố Hà Nội, do đồng chí Phạm Quí Tiên, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND quận Đống Đa về công tác tuyển sinh đầu cấp; xây dựng, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia; cải tạo, xây dựng mới trường mầm non, trường phổ thông trên địa bàn.


Cảnh sân chùa Phúc Khánh không còn một chỗ trống dịp lễ Vu Lan

Tối 29/8 (tức 14/7 âm lịch), hàng nghìn người dân đã đổ về chùa Phúc Khánh (Hà Nội) để làm lễ Vu Lan, tất cả đều thành kính hướng về cha mẹ, ông bà, tổ tiên.


Vườn hoa ở quận trung tâm Thủ đô nhếch nhác, tràn ngập rác

Sau 8 năm đi vào hoạt động, vườn hoa Trần Quang Diệu (quận Đống Đa, TP.Hà Nội) xuống cấp, nhiều vị trí biến thành nơi đổ rác của người dân.


Hồ Linh Quang (quận Đống Đa) có màu nước "xanh lạ"

Hồ Linh Quang từng được coi như lá phổi xanh của phường Văn Chương (quận Đống Đa, Hà Nội) giờ đây như một cái ao tù, nước đọng, nửa vòng hồ ngập tràn rác thải.