dd/mm/yyyy

Nồm ẩm

Dự báo thời tiết hôm nay (10/4): Đầu tuần, nồm ẩm quay trở lại miền Bắc

Ông Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng Dự báo Thời tiết (Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia) cho biết, từ hôm nay ngày 10/4, mưa lạnh, mưa phùn, nồm ẩm xuất hiện trở lại.


Vì sao sàn gỗ phù hợp mùa nồm ẩm hơn sàn gạch đá?

Nhiều gia đình lựa chọn sàn gỗ thay vì gạch đá truyền thồng vì khả năng chống ẩm tốt và tính thẩm mỹ cao của sàn gỗ.


Hết hôm nay, miền Bắc có đỡ nồm ẩm, mưa phùn?

Mới đây, trao đổi với PV báo Điện tử Dân Việt, ông Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đã chia sẻ những thông tin về hiện tượng thời tiết nồm ẩm ở miền Bắc và thời điểm bao giờ hết nồm?


Sử dụng ô tô trong điều kiện thời tiết nồm ẩm thế nào cho bền xe, an toàn?

Thời tiết nồm ẩm không những gây hại cho xe ôtô mà còn gây khó khăn trong quá trình đi lại cho những người sử dụng xe ôtô. Sau đây là một số điểm cần lưu ý đối với những tài xế ôtô trong thời tiết nồm ẩm.


Sơn La: Các bệnh da liễu gia tăng trong mùa nồm ẩm

Thời gian qua, do thời tiết nồm ẩm nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện Phong và Da liễu tỉnh Sơn La tăng cao...


Tạm kết thúc những ngày nồm ẩm do không khí lạnh tràn về, hai ngày cuối tuần, miền Bắc nhiệt độ tăng vọt

Cập nhật dự báo thời tiết mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hai ngày cuối tuần này nền nhiệt ở Bắc bộ được dự báo vọt lên mức khá cao, trời kết thúc mưa phùn, mưa dầm, mức nhiệt cao nhất trong ngày từ 26-28 độ C, riêng Chủ nhật trời nắng mạnh.


7 cách đơn giản, hiệu quả chăm sóc nhà cửa mùa nồm ẩm

Sử dụng vật liệu hút ẩm, lau nhà bằng giẻ khô, bật điều hoà chế độ khô (dry)... là những cách chăm sóc nhà cửa mùa nồm ẩm.


Tường mốc meo, người Hà Nội khổ vì nồm ẩm

Phòng ngủ, đồ dùng mốc meo,… khiến người dân Hà Nội khổ sở khi nồm ẩm xuất hiện. Dù đã thử nhiều cách nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm.


Người dân miền Bắc hứng chịu mưa phùn, nồm ẩm kéo dài

Các tỉnh ven biển Bắc Bộ trời có mưa nhỏ và sương mù, nồm ẩm từ nay đến hết tuần; trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ trời có nắng nóng.


Những việc làm 'vô bổ' nhiều nhà mắc trong trời nồm ẩm

Thấy nhà nhớp nháp, bạn lau rửa nhưng kỳ thực chỉ khiến nhà ẩm càng thêm ẩm.