dd/mm/yyyy

Người nghèo

Đà Nẵng: Agribank Chi nhánh Ngũ Hành Sơn tài trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho người nghèo

Ngày 8/5, Agribank Chi nhánh Ngũ Hành Sơn đã phối hợp cùng với UBMTTQ phường Khuê Mỹ tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Đặng Thị Ba ở tổ 11, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.


Bàn giao những căn nhà đầu tiên trong chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo Nghệ An

Tại xã Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), những căn nhà đầu tiên trong chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở đã được bàn giao.


Tập đoàn Medipha, Bệnh viện đa khoa Hải Tiến khám, cấp phát thuốc, trao quà cho 200 nông dân Quan Sơn

Nhằm động viên, hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ cho bà con nông dân khó khăn huyện Quan Sơn. Công ty CP Tập đoàn Medipha và Bệnh viện đa khoa Hải Tiến đã tổ chức chương trình tặng quà, tư vấn, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nông dân nghèo, cận nghèo.


Doanh nghiệp hỗ trợ 100 suất quà cho các hộ khó khăn huyện miền núi Khánh Vĩnh

Tại huyện Khánh Vĩnh, đoàn đã tặng 100 suất quà (gồm các loại thực phẩm và gia vị) với tổng trị giá 20 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Khánh Thành.


Video: Tết thêm đủ đầy cho người nghèo xứ Lạng

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) vừa trao tặng 150 suất quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Lãng và Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn). Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá chương trình 90 triệu đồng.


Đà Nẵng: Agribank miền Trung mang hàng nghìn suất quà yêu thương đến với người nghèo

Những ngày qua, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung (Agribank miền Trung) đã phối với các địa phương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tổ chức trao hàng nghìn suất quà đến với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có điều kiện tốt hơn vui Xuân – đón Tết.


Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam tiếp sức cho người nghèo đón Tết

Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.


Báo NTNN/Dân Việt tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho người nghèo tại huyện Cư Kuin

Ngày 30/12, Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt cùng các mạnh thường quân đã trao 200 suất quà nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023 cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại xã Ea Ning và Cư Êwi (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).


Chợ 0 đồng, niềm vui đến với người nghèo vùng cao ngày cuối năm

Những ngày cuối năm, tại xã Bó Sinh (Sông Mã, Sơn La) đã diễn ra hội chợ 0 đồng. Tại đây, người nghèo được chọn những sản phẩm mình cần và hoàn toàn miễn phí.


Miệt mài nhặt ve chai bán lấy tiền giúp người nghèo

Chuyện về người đàn ông nghèo, đi nhặt ve chai để mưu sinh nhưng lại làm từ thiện đã khiến người dân tổ dân phố Thủy Sơn (phường Quảng Long, TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) trân quý.