dd/mm/yyyy

người nghèo

Lào Cai: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Thắng, Lào Cai phối hợp với Hội Người cao tuổi, Bệnh viện đa khoa; Trung tâm y tế huyện Bảo Thắng tổ chức Chương trình Hỗ trợ toàn diện sinh kế và sức khoẻ cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn trên địa bàn xã Bản Phiệt.


Tết đủ đầy cho người nghèo vùng cao

Trên 13.000 suất quà đã được huyện Mộc Châu (Sơn La) trao tận tay người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn. Đây là sự nỗ lực rất lớn của cấp cấp ủy, chính quyền huyện Mộc Châu chăm lo Tết cho người nghèo.


Câu chuyện giảm nghèo ở vùng cao Bắc Yên

Những năm qua huyện Bắc Yên (Sơn La) đã triển khai đồng bộ các giải pháp giảm nghèo, nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn.


Tập đoàn Medipha, Bệnh viện đa khoa Hải Tiến khám, cấp phát thuốc, trao quà cho 200 nông dân Quan Sơn

Nhằm động viên, hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ cho bà con nông dân khó khăn huyện Quan Sơn. Công ty CP Tập đoàn Medipha và Bệnh viện đa khoa Hải Tiến đã tổ chức chương trình tặng quà, tư vấn, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nông dân nghèo, cận nghèo.


Chợ 0 đồng, niềm vui đến với người nghèo vùng cao ngày cuối năm

Những ngày cuối năm, tại xã Bó Sinh (Sông Mã, Sơn La) đã diễn ra hội chợ 0 đồng. Tại đây, người nghèo được chọn những sản phẩm mình cần và hoàn toàn miễn phí.


Công an tỉnh Sơn La: Thắm tình nơi biên giới

Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Thanh tra Bộ Công an tổ chức trương trình chăm sóc sức khoẻ cho bà con nghèo nơi biên giới.


PGD NHCSXH Tam Đường: Giúp dân xoá nghèo, làm giàu

Ngày 20/7, huyện Tam Đường, Lai Châu tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi với hộ nghèo và các đối tượng chính sách.


Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH Than Uyên: 20 năm đồng hành với người dân

Chiều ngày 14/7, huyện Than Uyên (Lai Châu) đã tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi (NHCSXH) với hộ nghèo và các đối tượng chính sách.


Ban đại diện HĐQT Ngân Hàng CSXH Lai Châu đánh giá hoạt động 6 tháng

Ngày 07/7, Ban đại diện HĐQT Ngân Hàng CSXH Lai Châu đã họp, đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2022, chỉ rõ nhiều kết quả tốt...