dd/mm/yyyy

Máy bay không người lái

Đội quân máy bay không người lái Ukraine phá kỷ lục đánh bại pháo binh Nga

Dự án Army of Drone đã tấn công số lượng pháo binh Nga kỷ lục trong tuần này, theo Pravda.


Nga vẽ hình oanh tạc cơ Tu-95MS lên đường băng để dẫn dụ UAV tự sát

Những hình vẽ oanh tạc cơ Tu-95MS đã được không quân Nga tỉ mỉ thực hiện trên đường băng căn cứ Engels với mục đích đánh lừa máy bay không người lái (UAV) cảm tử của đối phương.


Nhà máy tên lửa Kh-59 của Nga bị nhiều máy bay không người lái tấn công

Một nhà máy sản xuất tên lửa hành trình Kh-59 ở miền Tây nước Nga đã bị nhiều máy bay không người lái tấn công vào cuối tuần qua, Tổng cục Tình báo Ukraine (GUR) cho biết.


Ukraine chế tạo 'áo choàng tàng hình' để che giấu binh lính trước Nga

Một nhà sáng chế Ukraine vừa phát minh ra một loại "áo choàng tàng hình" có khả năng bảo vệ binh lính nước này khỏi các cuộc tấn công của máy bay không người lái Nga.


Trình diễn phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái trên cánh đồng Hà Nội

Vừa qua, tại xứ đồng Lác (thôn Đông Lư, xã Đồng Quang), Trạm Khuyến nông huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã phối hợp với HTX nông nghiệp Đồng Lư tổ chức trình diễn phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái cho diện tích 7ha lúa.


Iran sắp bơm UAV và tên lửa cho Nga để giáng đòn quy mô lớn vào Ukraine

Bắt đầu từ ngày 18/10, Iran sẽ có thể bắt đầu bán tên lửa và máy bay không người lái cho Nga do lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc hết hạn. Nga sẽ sử dụng số vũ khí đó để giáng một đòn mạnh vào Lực lượng vũ trang Ukraine trước khi đột phá mặt trận.


Quân đội Nga phá hủy kho đạn cực lớn của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho biết một kho đạn dược lớn của Ukraine đã bị phá hủy trong một cuộc không kích có độ chính xác cao ở vùng Kherson.


'Mục sở thị' trận đột kích kịch tính trong bóng đêm của Ukraine vào quân Nga gần Bakhmut

Cuộc đột kích vào ban đêm là một phần trong nỗ lực tấn công phối hợp của Ukraine vào lực lượng Nga gần thành phố Bakhmut ở miền đông Ukraine và nhóm phóng viên CNN đã được tiếp cận độc quyền.


Đội quân 'tử thần' Ukraine đang gieo ác mộng cho quân Nga, hủy diệt kỷ lục 205 thiết bị của Moscow trong 1 tuần

Một quan chức Ukraine tiết lộ "đội quân máy bay không người lái" của Ukraine đang oanh tạc Nga dữ dội trên chiến trường. Chỉ trong tuần trước, máy bay không người lái của Ukraine đã tiêu diệt kỷ lục 205 thiết bị quân sự của Nga.


Ukraine thành lập đơn vị chiến đấu công nghệ cao nhằm phá hoại sức chiến đấu của Nga

Trong khi cuộc phản công khốc liệt với Nga đang diễn ra, chính phủ Ukraine muốn chi hơn 1 tỷ USD để nâng cấp khả năng chiến đấu bằng máy bay không người lái.