dd/mm/yyyy

Mạng xã hội

Quảng Nam: Trao tặng 3.000 tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho 3 chủ thể trẻ khởi nghiệp tại Duy Xuyên

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đã trao tặng 3.000 tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho 3 chủ thể trẻ khởi nghiệp của huyện là PhanThị Hà, Phạm Thị Phương Ly và Mai Thị Thu Sương.


Đàn vịt hồng bơi thành hình chữ S ở An Giang gây sốt mạng xã hội

Với đam mê chụp ảnh, anh Huỳnh Đăng Khoa (39 tuổi, An Giang) đã chụp bộ ảnh đàn vịt màu hồng rực rỡ lội trên đồng ruộng. Trong đó, có cảnh hàng nghìn con vịt tạo thành chữ S khiến dân mạng xuýt xoa.


Sở GD&ĐT Hải Phòng yêu cầu xử lý nghiêm vụ bạo lực học đường tại trường THPT Nguyễn Đức Cảnh

Sở GD&ĐT đã có văn bản chỉ đạo xử lý nghiêm vụ bạo lực học đường tại Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng vào ngày 19/9 khiến dư luận bức xúc.


CEO Nguyễn Phương Hằng lãnh án

Hội đồng xét xử (HĐXX) tại TAND TP.HCM đã tuyên phạt đối với CEO Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".


CEO Nguyễn Phương Hằng nêu lý do xúc phạm các nghệ sĩ, nhà báo

Là bị cáo lên bục xét hỏi đầu tiên, CEO Nguyễn Phương Hằng khai lý do xúc phạm danh dự cá nhân các nghệ sĩ, nhà báo… vì họ đã xúc phạm Quỹ từ thiện Hằng Hữu của mình.


Vụ "ăn bánh vẽ" xuất khẩu lao động tại Đức: Đại sứ quán khẳng định không có chương trình lao động Đầu bếp đặc sản

Liên quan đến vụ việc đào tạo để xuất khẩu lao động tại Đức của Công ty Magnet, trả lời Báo Dân Việt, Đại sứ quán CHLB Đức cho biết, không giới thiệu chương trình xuất khẩu lao động nào có tên "Đầu bếp đặc sản".


CEO Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm chính thức hầu tòa, hàng trăm người dân theo dõi bên ngoài

CEO Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm được lực lượng chức năng áp giải đến TAND TP.HCM trong vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", hàng trăm người dân đã đến theo dõi sáng 21/9.


Những hình ảnh đầu tiên về phiên xét xử CEO Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm

Sáng nay (21/9) TAND TP.HCM tổ chức phiên xét xử vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" do bà Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm. 6h sáng tại tòa an ninh được thắt chặt, người dân tập trung rất đông phía bên ngoài tòa để theo dõi.


Thịnh Sếu: “Mình muốn thử sức làm một DJ hoặc ca sĩ chứ không phải dừng lại với vai trò là diễn viên”

Mạng xã hội phát triển giúp nhiều gương mặt “trái ngành” nổi tiếng. Thịnh Sếu tên thật là Trịnh Văn Thịnh sinh năm 1995 quê ở Yên Bái. Một chàng trai diễn viên điển trai đầy nhiệt huyết.


Tiệm sơn móng tay bị "ném đá" vì nhân viên nam cởi trần phục vụ khách

Mới đây, video quay cảnh các nhân viên nam có thân hình cơ bắp, ăn mặc hở hang cung cấp dịch vụ làm đẹp cho nữ giới gây ra làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội Trung Quốc.