dd/mm/yyyy

Lai châu

Than Uyên bảo vệ vốn rừng

Được người dân quan tâm chăm sóc, bảo vệ, những cánh rừng ở huyện miền núi Than Uyên (Lai Châu) ngày càng thêm xanh.


Phong Thổ: Đạt nhiều kết quả mới trong lĩnh vực nông nghiệp

Sáng 31/3, Đoàn công tác UBND tỉnh Lai Châu làm việc với huyện Phong Thổ về công tác triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia, chính sách phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung, chính sách phát triển rừng bền vững…


Tổng biên tập Báo Nhân dân làm việc với tỉnh Lai Châu

Sáng 30/3, Đoàn công tác Báo Nhân dân do đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh uỷ Lai Châu.


Lai Châu: Bắt 15 đối tượng về hành vi đưa, nhận hối lộ

Công an Lai Châu vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ 15 đối tượng về hành vi đưa, nhận hối lộ liên quan đến công tác trồng rừng tại Lai Châu.


Lai Châu: Giải cứu 132 nạn nhân các vụ mua bán người

132 nạn nhân đã được giải cứu là kết quả vừa công bố tại buổi làm việc giữa Đoàn khảo sát Ủy ban Tư pháp của Quốc hội và tỉnh Lai Châu về chấp hành các quy định của pháp luật phòng, chống mua bán người giai đoạn 2012 - 2022.


Lai Châu: Nhiều giải pháp giúp người dân phòng, tránh nạn mua bán người

Chiều 27/3, Đoàn khảo sát của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội làm việc với tỉnh Lai Châu về việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống mua bán người giai đoạn 2012 - 2022.


Lai Châu: Vượt khó phòng chống mua bán người

Ông Hoàng Văn Liên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã chia sẻ khó khăn và đề nghị Lai Châu nỗ lực vượt khó làm tốt công tác phòng, chống mua bán người…


Giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong lần thứ 64 tại Lai Châu: Sôi nổi, gay cấn ngay từ phút đầu

Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn, Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền phong lần thứ 64 năm 2023 tại tỉnh Lai Châu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các VĐV và du khách…


Tiền Phong Marathon 2023: Chạy giữa hàng cờ Tổ quốc

Thời tiết sáng nay (26/3) mát mẻ, cung đường chạy Lai Châu rất nên thơ, giúp các VĐV có thể tận hưởng trong từng bước chạy. Khi gần về đích, các VĐV càng có thêm động lực, quyết tâm khi được chạy giữa hàng cờ Tổ quốc thiêng liêng.


Nậm Nhùn: Quyết liệt bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng

Ông Hà Trọng Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu đã ghi nhận sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền và nhân dân huyện Nậm Nhùn trong công tác bảo vệ, PCCCR và sắp xếp ổn định dân cư.