dd/mm/yyyy

Khu vui chơi

Khai mở tiềm năng du lịch nông thôn: Y Tý - hấp dẫn vì những điều lạ lùng (bài 3)

Nằm cách thị xã Sa Pa chừng 70km, xã Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) không có những khu vui chơi hoành tráng, không quán ăn sang trọng, không khách sạn đạt sao; chưa kể đường lên vừa xa, vừa lởm chởm đá... nhưng Y Tý vẫn đón 3.500 lượt khách trong dịp lễ 30/4 vừa qua. Tại sao Y Tý lại hấp dẫn đến thế?


Bình Định: "Đất vàng" sân vận động cho thuê giá 1m2 chỉ 1.600 đồng/năm, miễn phí đến 4 năm

7.500m2 "đất vàng" sân vận động thuộc thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) sở hữu 2 mặt tiền, cho doanh nghiệp thuê để kinh doanh với giá 1m2 đất thu về 1.600 đồng/năm và được "ưu đãi" miễn phí đến 4 năm.


Bình Định yêu cầu kiểm tra các dự án khu vui chơi giải trí chậm tiến độ

Chính quyền tỉnh Bình Định đang rà soát các dự án xây dựng khu vui chơi giải trí chậm tiến độ, xử lý vi phạm theo quy định hiện hành.


Dự án trồng hoa cây cảnh "biến tướng" thành khu du lịch Vườn sinh thái Phúc Thọ Hoa Bay

Dự án trồng hoa cây cảnh tại xã Hiệp Thuận (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hoa Bay đã bị chuyển thành Khu du lịch sinh thái đặt tên là "Vườn sinh thái Phúc Thọ Hoa Bay", trái với mục đích sử dụng đất được phê duyệt.


Ký ức Hà Nội: Ấn tượng về Hà Nội qua từng địa danh lịch sử

Bảo tàng, những ngôi nhà xưa cũ, những công trình mang dấu ấn của người Pháp níu lại cho Hà Nội nét đậm đà, mềm mại rất riêng.


Toàn cảnh bán đảo sắp trở thành nhà hát nổi rộng 13.000 m2

Theo quy hoạch bán đảo Quảng An mới đây của quận Tây Hồ (Hà Nội), khu vực này dự kiến sẽ có một nhà hát có diện tích khoảng 13.000m2. Đây là công trình được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng văn hoá mới của Thủ đô.


Khám phá “tổ hợp nghỉ dưỡng" tại dự án có kiến trúc xanh hàng đầu Việt Nam

LUMIÈRE Boulevard - dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam - đang thu hút sự chú ý của thị trường bởi sở hữu hồ bơi phi thuyền 65m vượt chuẩn Olympic, làm nên một tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng hiếm có.


Triệu tập người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Linh Đàm

Ông Vũ Trọng Đam, 34 tuổi, bị Công an quận Hoàng Mai triệu tập để làm việc do có hành vi đánh một bé gái hơn 4 tuổi trong khu vui chơi ở Linh Đàm.


Vụ người đàn ông bị tố đánh bé gái trong khu vui chơi ở Linh Đàm: Nạn nhân bị bạo hành nhiều lần?

Theo gia đình, người đàn ông cho rằng bé gái ném bóng vào mình nên “đánh một lần rồi lại đi tìm để đánh tiếp”, dù cháu mới 4 tuổi.


Người đàn ông bị tố đánh bé gái trong khu vui chơi ở Linh Đàm

Sau kiểm tra camera an ninh ở khu vui chơi, gia đình cho rằng bé gái 4 tuổi bị người đàn ông đánh nhiều lần, khiến cháu sợ hãi, khóc, đòi về.