dd/mm/yyyy

khoai tây

Loại củ cứ ra chợ là thấy, dễ chế biến, ăn vào vừa trẻ lâu lại sống thọ

Khoai tây, loại củ quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, không chỉ là nguồn cung cấp tinh bột dồi dào mà còn chứa nhiều dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai tây?

Khoai tây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thiết yếu và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.


Đây là cách bạn có thể ăn khoai tây mà không làm tăng lượng đường

​Không thể phủ nhận rằng việc bổ sung thêm khoai tây sẽ làm tăng lượng tinh bột và chỉ số đường huyết trong loại củ này, từ đó làm tăng lượng đường đối với những người đang phải vật lộn với bệnh tiểu đường và lượng đường trong máu cao.


Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất – tiêu thụ khoai tây vụ đông

Mô hình liên kết sản xuất – tiêu thụ khoai tây vụ đông năm 2022 trên địa bàn xã Mường Kim (Than Uyên, Lai Châu) bước đầu đã cho thấy hiệu quả rõ rệt…


Campuchia chi 3,5 triệu USD phát triển giống khoai tây

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon cho biết tin này, sau khi công bố một dự án hợp tác với ngành nông nghiệp Hàn Quốc.


Hết củ cải, đến lượt khoai tây Lạng Sơn chờ giải cứu

Mấy ngày gần đây, trên Facebook xuất hiện phong trào kêu gọi giải cứu khoai tây cho người dân Lạng Sơn. Được biết, chương trình “Hỗ trợ nông dân tiêu thụ khoai tây” do các cấp bộ Đoàn tỉnh phát động nhằm cứu nguy cho hàng chục tấn khoai tây đang nằm phơi tại ruộng.


Ăn rau củ, cần lưu ý tránh những chỗ có độc

Rau củ là thực phẩm cung cấp nhiều hàm lượng vitamin và không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày ở mỗi gia đình. Nhưng cũng ít ai biết, trong rau củ có một số bộ phận không bao giờ nên ăn vì chúng có chứa độc tố gây nguy hại cho sức khỏe con người.


7 thực phẩm tuyệt đối không được đun nóng lại

Trong bữa cơm gia đình, nhiều người có thói quen hâm nóng lại những món ăn thừa được cất trong tủ lạnh, mà không biết rằng điều đó dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe.