dd/mm/yyyy

Huyện mường la

Đặc sắc chợ phiên Sông Đà, nét văn hóa vùng hồ thủy điện Hòa Bình

Chợ phiên trên Sông Đà không chỉ đơn giản là nơi trao đổi hàng hóa, nó còn trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu tinh thần đậm nét văn hóa vùng sông nước


Sơn La: Cấp ủy vào cuộc cùng người dân làm đường GTNT

Những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Mường La (Sơn La) đã ban hành nhiều nghị quyết, chủ trương đúng đắn về xây dựng giao thông nông thôn.


Nông thôn ở huyện Mường La của Sơn La ấn tượng nhất là chuyện hiến đất làm đường giao thông

Với phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm", người dân huyện Mường La (Sơn La) tích cực tham gia hiến đất, đóng góp tiền làm đường giao thông nông thôn. Đây cũng là một trong những chuyện ấn tượng nhất trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Mường La.


Mường La: Khởi sắc từ xây dựng nông thôn mới

Triển khai xây dựng nông thôn mới, diện mạo nông thôn của huyện Mường La (Sơn La) có nhiều khởi sắc, đời sống người dân được nâng cao.


Sơn La: Bắt đối tượng vận chuyển, mua bán chất ma túy

Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Yên Châu phát hiện và bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.


Nông dân chế biến thuỷ sản trên lòng hồ thuỷ điện Sơn La

Hội Nông dân tỉnh Sơn La xây dựng mô hình chế biến thuỷ sản trên lòng hồ thuỷ điện Sơn La.


Tăng cường quản lý, bảo vệ rừng và đa dạng sinh học ở Sơn La

Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường La (Sơn La) đã tích cực phối hợp với xã, bản, nâng cao nhận thức người dân về bảo vệ rừng và bảo tồn đa dạng sinh học.


Liên kết phát triển nuôi cá vùng lòng hồ thủy điện Sơn La

Xã Mường Trai có gần 1.300 ha mặt nước lòng hồ thủy điện Sơn La. Người dân trong xã liên kết thành lập HTX, Tổ hợp tác đầu tư phát triển nuôi cá...


Mô hình nuôi ếch kết hợp nuôi cá vươn lên khá giả của Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã ở Sơn La

Không chỉ năng nổ, nhiệt tình trong công tác hội, anh Lò Văn Phương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Mường Trai còn tiên phong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao, mở ra hướng đi mới cho các hội viên học tập, làm theo.


Đổi thay trên quê hương anh hùng cách mạng Mường La

Là nơi có phong trào hoạt động cách mạng giầu truyền thống của tỉnh Sơn La, huyện Mường La đang từng bước chuyển mình. Căn cứ cách mạng năm xưa giờ đã trở thành vùng đất phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, đời sống nhân dân ngày càng no ấm.