dd/mm/yyyy

Hồ chí minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh và trận cầu lịch sử Việt - Pháp trước ngày toàn quốc kháng chiến

Kết thúc buổi nói chuyện, Bác Hồ bất ngờ tuyên bố: Ngày mai, mời đồng bào tới sân Phố Ga xem bóng đá. Chúng ta sẽ tổ chức một trận đá bóng với các thủy thủ trên chiếm hạm Dumond D’Urville của Pháp, để tỏ rõ thiện chí của nhân dân Việt Nam!


Quân đội Mỹ trả giá đắt vì coi thường năng lực của người Việt Nam

Với nhiều người Mỹ, vai trò của các cố vấn Liên Xô trong chiến tranh Việt Nam mãi là điều bí ẩn. Bởi họ không tin khả năng của người Việt Nam lẫn sự giúp đỡ tận tình của Liên Xô đối với Việt Nam.


Viettel Telecom tham dự Hội nghị tuyên truyền về chữ ký số

Sản phẩm chữ ký số MySign của Viettel tuân thủ các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


TP.Thủ Đức sẽ có đường sách vào năm 2023

Đường sách TP.Thủ Đức sẽ được triển khai tại đường Hồ Thị Tư (phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM). Công trình sẽ khởi công vào cuối tháng 12/2022 và dự kiến khánh thành vào tháng 4/2023.


Lần đầu tiên tổ chức giải Muay nhà nghề MTGP Championship tại Việt Nam

Giải Muay nhà nghề MTGP Vietnam Championship lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 3/2023, với sự góp mặt của các võ sỹ hàng đầu như Nguyễn Trần Duy Nhất, Trương Cao Minh Phát.


Những hình ảnh ấn tượng từ sự kiện 5150 Triathlon đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 20/11, hơn 400 vận động viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới đã tranh tài giải thể thao Triathlon (3 môn phối hợp) BIM Group 5150 Phu Quoc 2022, được tổ chức tại Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina (Bãi Trường, Phú Quốc).


Hội Nông dân Quảng Nam hỗ trợ tiêu thụ hàng chục tấn cam cho nông dân Hà Giang

Dự kiến từ ngày 22 đến ngày 30/11, Hội Nông dân Quảng Nam sẽ hỗ trợ tiêu thụ khoảng 20-30 tấn cam vàng cho nông dân Hà Giang.


Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức chuẩn nhất 2022 và cách ghi

Nghị định 90/2020/NĐ-CP nêu rõ mẫu và cách ghi phiếu đánh giá xếp loại viên chức chuẩn nhất 2022.


Đại Trường Phát và Đường dây nóng Ngày mai khởi động chương trình cộng đồng mới

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cùng Đường dây nóng Ngày mai chính thức triển khai chương trình cộng đồng nhằm nâng cao nhận diện và chăm sóc sức khỏe tinh thần học đường mang tên "Lắng nghe để thấu hiểu - Chia sẻ để yêu thương".


Quảng Nam: Đưa 300 sản phẩm OCOP gắn sao vào TP. Hồ Chí Minh quảng bá

Sự kiện ngày hội sản phẩm Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của các đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, với gần 300 sản phẩm OCOP của 18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn Quảng Nam được trưng bày trong khu nhà chung của tỉnh Quảng Nam.