dd/mm/yyyy

Hà giang

Clip NÓNG 24h: Nắng nóng gay gắt, quán ăn bốc cháy giữa trưa tại Quảng Bình

Một cửa hàng ăn uống tại đường Trần Nhân Tông, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bốc cháy dữ dội khiến nhiều đồ dùng bên trong bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.


Chợ tình Phong Lưu Khâu Vai: Về nơi tình yêu bắt đầu

Lễ hội chợ tình Phong Lưu Khâu Vai 2023 với chủ đề “Về nơi tình yêu bắt đầu” đã được khai mạc tại xã Khâu Vai (Mèo Vạc, Hà Giang) tối 15/5. Lễ hội không chỉ tôn vinh nét đẹp nhân văn giữa con người với con người mà còn là nơi giao lưu văn hóa giữa các dân tộc nơi phiên dậu Tổ quốc.


Hà Giang: Dân mạng “dậy sóng” việc cô giáo yêu cầu học sinh review homestay, nhà nghỉ, khách sạn

Rất nhiều phụ huynh bày tỏ thái độ không hài lòng về việc con em mình bị ép phải review một trang fanpage về du lịch Hà Giang.


Cô giáo bám bản tử vong trên đường đến trường: Đề nghị chuyển công tác cho người chồng

Công đoàn Giáo dục Việt Nam đề nghị các cơ quan liên quan tỉnh Phú Thọ, Hà Giang xem xét cho thầy Nguyễn Đại Đình Nam - chồng cô giáo tử nạn trên đường đến trường được chuyển công tác về gần nhà.


Video: Độc lạ câu lạc bộ hát Then của các cụ U70 nơi rẻo cao Tây Bắc

Những năm qua câu lạc bộ hát Then của các cụ bà tại thôn Kẻ Nhạn, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang (Hà Giang) luôn giữ được nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Tày. Ngoài ra, câu lạc bộ còn là nơi giúp đỡ các thành viên thoát nghèo thông qua các hoạt động văn nghệ.


Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, du khách nên khám phá những địa điểm mới tuyệt đẹp này tại Hà Giang

Hà Giang luôn là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích, nơi có Mã Pí Lèng; Cao nguyên Đồng Văn, sông Nho Quế... đã trở nên quen thuộc. Thế nhưng ít ai biết, Hà Giang còn rất nhiều hang động, suối "thần tiên" tuyệt đẹp và hoang sơ đang chờ du khách khám phá.


Chồng chém vợ con thương vong rồi tự sát

Sau khi chém vợ tử vong và con trai trọng thương, nghi phạm đã kết liễu đời mình trong phòng ngủ.


PGS.TS Vũ Cao Minh - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Địa chất lên tiếng về vụ "xẻ thịt" cao nguyên đá Đồng Văn

Sau khi xem những hình ảnh, tư liệu PV Dân Việt cung cấp, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Khoa học (TSKH) Vũ Cao Minh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Địa chất cảnh báo, nếu không chấn chỉnh lại, không bảo tồn tốt di sản, ta sẽ đánh mất thương hiệu.


Thâm nhập “đại công trường” khai thác đá trái phép trong lòng Công viên Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang (Video kỳ 2)

Trở lại câu chuyện: Thủ đoạn “moi ruột” Công viên Địa chất Toàn cầu, Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang. Trong quá trình điều tra, nhóm phóng viên phát hiện nhiều điểm khai thác đá trái phép, hoạt động công khai giữa lòng thị trấn Đồng Văn. Các đối tượng đã có những chiêu trò gì để có thể khai thác, vận chuyển đá trái phép công khai?


Cách lách luật, đưa đá từ Cao nguyên đá Đồng Văn ra “chợ đen” (Bài 2)

Nhóm phóng viên đã tiếp cận những người sẵn sàng chào mời, buôn bán đá từ Cao nguyên đá Đồng Văn thông qua dự án nắn cua, mở đường hay đơn giản hơn là lấy lý do san gạt nền nhà!