dd/mm/yyyy

Gia Lai

Gia đình 3 người trên máy bị xe tải tông tử vong ở Gia Lai

Chiếc xe tải tông mạnh vào một xe bán tải, sau đó tông tiếp vào xe máy đang chở 3 người trong một gia đình khiến cả 3 nạn nhân tử vong thương tâm.


Phó Chánh văn phòng Sở Nội vụ Gia Lai bị khởi tố

Phó Chánh văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã bị Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh này khởi tố về về hành vi “Vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.


Va chạm liên hoàn giữa xe tải, xe bán tải và xe máy, 3 người tử vong

Trên địa bàn huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) vừa xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa xe ô tô tải, xe bán tải và xe máy. Hậu quả, 3 người đi trên xe máy tử vong.


Gia Lai: Bắt nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở Giáo dục và Đào tạo

Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai bị bắt vì đã vi phạm tại các dự án phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin.


Gia Lai: Tổ khuyến nông cộng đồng giúp nông dân làm giàu với cây "triệu đô"

Những năm gần đây, cà phê, chanh dây, chuối, sầu riêng được xem là những cây trồng chủ lực, mang lại giá trị kinh tế cao cho tỉnh Gia Lai. Đặc biệt, nhiều vườn cà phê, chanh dây ở đây đã xây dựng được mối liên kết khá bền chặt giữa nông dân - doanh nghiệp, trong đó có sự đồng hành của cán bộ khuyến nông.


Gia Lai: Nhà máy điện gió chưa bồi thường cho dân vẫn vận hành thử nghiệm

Mặc dù bị chính quyền địa phương yêu cầu tạm dừng, nhà máy điện gió Ia Le 1 vẫn vận hành thử nghiệm khi chưa bồi thường, hỗ trợ cho người dân.


Trồng thứ cỏ tốt um, xanh rì, cắt đem đun ra thứ dầu thơm này, trai 8X ở Gia Lai sống khỏe

Nhận thấy những lợi thế ở địa phương và nắm bắt nhu cầu của thị trường, anh Đào Duy Hiệp (trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã mày mò, tìm hiểu và bén duyên với công việc trồng sả để chiết xuất tinh dầu xả.


Gia Lai: Đầu tư hơn 2,1 tỷ đồng cho các mô hình khuyến nông trồng cây dược liệu, phun thuốc bằng máy bay

Năm 2023 Trung tâm Khuyến nông tỉnh Gia Lai sẽ thực hiện 7 mô hình khuyến nông địa phương, với tổng dự toán kinh phí thực hiện các mô hình hơn 2,1 tỷ đồng.


Nữ thủ quỹ chiếm đoạt 450 triệu của trường rồi tạo hiện trường giả

Chơi chứng khoán thua lỗ nên Trâm - nhân viên văn thư, thủ quỹ của trường học trên địa bàn huyện Chư Sê (Gia Lai) đã chiếm đoạt hơn 450 triệu đồng của nhà trường. Sau đó, Trâm đã nhờ 1 người khác tạo hiện trường giả để chiếm đoạt số tiền nêu trên.


Nông dân Gia Lai tiết kiệm hàng tá chi phí sản xuất nhờ làm phân bón kiểu này

Tại huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), nhiều nông dân đã có biết tận dụng các phế phẩm để làm men vi sinh và phân bón hữu cơ. Cách làm này đã góp phần giảm chi phí sản xuất và hướng tới nền nông nghiệp sạch, bền vững.