dd/mm/yyyy

Đắk Lắk

Hơn 2.000 thí sinh Đắk Lắk bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024

Ngày 9/6, hơn 2.000 học sinh THCS trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại các trường THPT chuyên biệt trên địa bàn tỉnh năm học 2023-2024.


Bực tức vì bị chửi bới, người đàn ông cầm gậy đánh hàng xóm tử vong

Bực tức vì bị liên tục chửi bới rồi đấm vào mặt, Khánh đã lấy cây gậy gỗ đánh liên tiếp 2 cái vào đầu hàng xóm khiến người này đổ gục rồi tử vong.


Doanh thu khủng tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk (Simexco Daklak) có tổng doanh thu đạt 83.000 tỷ đồng.


Vụ sản phụ đột ngột tử vong tại bệnh viện tư Đắk Lắk: Sức khỏe cháu bé đã ổn định

Liên quan đến vụ một sản phụ đột ngột tử vong khi sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk), người nhà cho biết, sức khỏe của cháu bé đã ổn định.


Vụ bệnh nhân đang truyền dịch vẫn "vô tư" ra ngoài ở bệnh viện tư nhân Đắk Lắk: Sở Y tế nói gì?

Theo các chuyên gia, nguyên tắc khi bệnh nhân đang truyền dịch thì phải nằm trên giường không được đi đâu, trừ trường hợp đi vệ sinh phải cầm theo dịch truyền và có hướng dẫn của y bác sĩ…


Đắk Lắk có tổng 110 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên

Thêm 25 sản phẩm vừa đạt chứng nhận OCOP thì đến nay, toàn tỉnh Đắk Lắk có tổng số 110 sản phẩm OCOP được công nhận từ 3 sao trở lên.


VIDEO: Thiếu niên dùng bình hơi cay xịt vào mặt nữ chủ quán để cướp tiền

Thiếu tiền tiêu xài, thiếu niên 16 tuổi giả vờ vào mua nước uống rồi dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt nữ chủ quán tạp hóa rồi thực hiện hành vi cướp tài sản.


Trầm trồ bộ kỷ yếu cosplay hàng chục tác phẩm văn học, điện ảnh của dân chuyên Văn phố núi

Những tác phẩm văn học tiêu biểu như: Vợ chồng A Phủ, Vợ Nhặt, Truyện Kiều, Số Đỏ…hay các bộ phim điện ảnh có sức hút thời gian qua như: Em và Trịnh, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Mắt Biếc… đã được các học sinh trường chuyên phố núi cosplay thành bộ kỷ yếu tuyệt đẹp, độc lạ.


Bắt nhóm nghi can gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên ô tô

Chiều 28/5, Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã bắt giữ được 3 nghi can gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên xe ô tô.


Hành trình 21 năm lẩn trốn của người phụ nữ giết chồng bằng axít

Sau khi dùng axít tạt chồng tử vong, người phụ nữ đã lẩn trốn qua nhiều tỉnh suốt hơn 21 năm và chung sống, có con với 1 người đàn ông khác.