Bà Hưởng cho biết, nhờ áp dụng các biện pháp diệt trừ côn trùng bằng bẫy sinh học đến việc bón phân, tự chế bao trái cho loại cây đặc sản này đều rất bài bản, khoa học đã giúp cho vườn bưởi luôn xanh tốt, sai quả, chất lượng ngon nhất, nhì trong vùng.
"Để có sản phẩm ngon, chất lượng "lấy lòng" người tiêu dùng, chúng tôi đã trồng bưởi sạch từ tâm của mình. Cụ thể, chúng tôi đã sử dụng các biện pháp sinh học và canh tác theo quy trình an toàn triệt để. Chính vì thế mà khi vào vụ thu hoạch, sản phẩm của tôi luôn được khách đến tận nhà đặt mua, có thời điểm còn "cháy" hàng", bà Hưởng tiết lộ.
"Nhờ trồng cam, bưởi sạch, thu nhập của tôi luôn tăng theo các năm. Dự kiến năm nay chúng tôi sẽ có nguồn thu khoảng hơn nửa 1 tỷ đồng từ loại cây đặc sản này", bà Hưởng khoe.