dd/mm/yyyy

Công ty chăn nuôi cp

Phòng chống dịch tả lợn châu Phi: Tín hiệu tích cực khi sử dụng vaccine

Theo Cục Thú y (Bộ NNPTNT), tính đến đầu tháng 1/2023, 4 lô vaccine đầu tiên sản xuất năm 2022 của Công ty cổ phần AVAC Việt Nam (AVAC) đã được kiểm nghiệm và đạt yêu cầu chất lượng, đảm bảo các chỉ tiêu tinh khiết, an toàn và hiệu lực.


Không để “rau VietGAP rởm” tuồn vào siêu thị

Mới đây, đoàn công tác của Bộ NNPTNT đã có buổi làm việc với TP.Hà Nội và kiểm tra một số cơ sở giết mổ, trồng trọt và hệ thống siêu thị trên địa bàn nhằm chuẩn bị nguồn cung, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nông lâm thủy sản phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


“Ông trùm” chăn nuôi heo CP giảm giá heo hơi, lý giải vì sao có giá thành 45.000 đồng/kg

Từ chỗ giá heo hơi ở mức 81.500 đồng/kg, hưởng ứng lời đề nghị của Bộ NNPTNT, Công ty cổ phần chăn nuôi heo CP (Đồng Nai) đã giảm giá heo hơi xuống 80.500 đồng/kg. Đến hôm nay, giá heo hơi của CP tiếp tục giảm xuống còn 79.500 đồng/kg.


Bộ NNPTNT đề nghị “ông trùm” chăn nuôi CP giảm giá heo hơi để doanh nghiệp khác noi theo

Với giá thành 45.000 đồng/kg nhưng giá heo hơi xuất chuồng là 81.500 đồng/kg, Bộ NNPTNT cho rằng mức giá này vẫn còn cao và đề nghị Công ty chăn nuôi CP tiếp tục giảm giá bán.


Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19

Chiều ngày 21/5/2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình trao quà tặng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho 200 sinh viên Học viện có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


“Kéo” giá lợn hơi về dưới 75.000 đ/kg: Thông điệp... “ăn” vừa phải

Việc Bộ trưởng Bộ NNPTNT mới đây đưa ra khuyến nghị các doanh nghiệp giảm giá lợn hơi về mức 75.000 đồng/kg để đảm bảo bình ổn thị trường và chỉ số giá tiêu dùng đã nhận được sự phản hồi tích cực của các doanh nghiệp chăn nuôi lớn. Vấn đề đặt ra là mức giá lợn hơi 75.000 đồng/kg có thực sự hợp lý với cả cơ quan quản lý, người chăn nuôi và người tiêu dùng?


Giá heo hơi hôm nay 2/8: Thương lái săn lợn xuất Trung Quốc

Theo thông tin PV Dân Việt ghi nhận, giá heo hơi hôm nay có dấu hiệu tích cực khi Công ty CP chăn nuôi C.P chi nhánh miền Bắc điều chỉnh tăng giá lợn hơi tại trại 1.000 đồng/kg, lên mức cao nhất 43.000 đồng/kg. Đáng chú ý, đang có thương lái "săn" mua lợn để xuất sang Trung Quốc.


Giá heo hơi hôm nay 2/8: Thương lái săn lợn xuất Trung Quốc, C.P tăng 1.000 đồng/kg

Theo thông tin PV Dân Việt ghi nhận, giá heo hơi hôm nay có dấu hiệu tích cực khi Công ty CP chăn nuôi C.P chi nhánh miền Bắc điều chỉnh tăng giá lợn hơi tại trại 1.000 đồng/kg, lên mức cao nhất 43.000 đồng/kg. Đáng chú ý, đang có thương lái "săn" mua lợn để xuất sang Trung Quốc.


Giá lợn hơi tăng đột biến: Sếp công ty C.P lên tiếng lý giải

Khoảng 1 tuần gần đây, giá heo hơi (lợn hơi) tăng nhanh từng ngày, với mức tăng từ 5.000 – 10.000 đồng/kg tùy địa bàn. Trong lúc đó, dịch tả lợn châu Phi vẫn không ngừng lây lan, việc tiêu thụ gặp nhiều khó khăn, làm thiệt hại lớn đến người chăn nuôi. Câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay là vì sao giá lợn hơi lại tăng đột biến, phải chăng đây là "chiêu bài" của những "ông lớn" trong ngành chăn nuôi?


Giá heo hơi miền Nam vừa tăng đã giảm mạnh, dân bất an vì dịch tả

Vừa tăng trở lại lên mức cao nhất là xấp xỉ 40.000 đồng/kg, giá heo hơi ở Nam Bộ lại quay đầu giảm xuống theo những diễn biến mới nhất của dịch tả Châu Phi trong khu vực.