dd/mm/yyyy

công nghệ bảo quản

Vải thiều xuất khẩu bị trả về do bị hỏng: Viện Cơ điện nghiêm túc rút kinh nghiệm

Việc “bê” quy trình bảo quản nhằm tồn trữ quả vải thiều ở điều kiện nhiệt độ 4 độ C để áp dụng cho quy trình vận chuyển, xuất khẩu vải thiều sang Úc ở điều kiện làm mát (từ 10-15 độ C) là chưa được nghiên cứu, đánh giá kỹ và sẽ… nghiêm túc rút kinh nghiệm!


Việt Nam chuẩn bị tiếp nhận công nghệ bảo quản nông sản của Thụy Sỹ

Chiều 30.3, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường làm việc với một số doanh nghiệp chế biến xuất khẩu nông sản nhằm cung cấp thông tin về công nghệ chế biến nông sản của các công ty Thụy Sỹ.