dd/mm/yyyy

Công đoàn cơ sở

Chuyện lạ tại Bình Định: Thu tiền chụp ảnh của học sinh nhưng trích một phần cho giáo viên

Một trường tiểu học tại Bình Định bất ngờ ra thông báo thu tiền chụp hình kỷ niệm cuối năm cho học sinh, nhưng lại trích một phần tiền trong số này cho giáo viên.


Nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa hướng về đoàn viên, người lao động trong năm 2023

Sáng 28/4, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân 2023 và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023, với chủ đề “Gắn kết công nhân, xây dựng tổ chức”.


Trồng 186 cây Hoàng Mai ở Huế tham gia phong trào "Mai vàng trước ngõ"

Vườn Hoàng Mai với 186 cây được trồng trong khuôn viên UBND phường An Tây, TP Huế từ nguồn xã hội hóa trên địa bàn phường. Công trình này, là sáng kiến được Công đoàn cơ sở phường An Tây triển khai phát động phong trào “Mai vàng trước ngõ” tại các cơ quan, đơn vị của UBND tỉnh TT Huế.


Công đoàn Báo Nông thôn Ngày nay tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng nay, 21/4, Công đoàn Báo Nông thôn Ngày nay tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với chủ đề “Dân chủ - Đổi mới – Đoàn kết - Sáng tạo”, Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn Báo Nông thôn Ngày nay, nhiệm kỳ 2017 - 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.


Hỗ trợ 2.000 người lao động Thủ đô có hoàn cảnh khó khăn mức 1.000.000 đồng/người

Nhân dịp Tháng Công nhân 2023 (tháng 5) và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, 2.000 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội hỗ trợ ở mức 1.000.000 đồng/người từ nguồn tài chính của Liên đoàn Lao động thành phố.


Đại hội Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh Sơn La

Ngày 16/3, Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh Sơn La tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.


Công đoàn ĐHQG TP.HCM vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng 3

Công đoàn ĐHQG TP.HCM vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.


Mang Tết đầm ấm đến người lao động

Sau một năm làm việc vất vả, bất kỳ người lao động nào cũng mong chờ được đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Rất nhiều kế hoạch thiết thực, giàu ý nghĩa đã và đang được triển khai, góp phần mang xuân ấm đến với người lao động và những hoàn cảnh khó khăn.


Tổng thống Zelensky kêu gọi đoàn kết; người dân Ý biểu tình phản đối cung cấp vũ khí cho Ukraine

Tổng thống Volodymyr Zelensky kêu gọi người dân Ukraine kiên nhẫn và mạnh mẽ chống lại sự khắc nghiệt của mùa đông, trong bối cảnh các quan chức thúc đẩy nỗ lực khôi phục điện sau các cuộc không kích của Nga.


Liên đoàn Lao động TP.HCM: Dự trù chi khoảng 140 tỷ chăm lo hoạt động tết cho đoàn viên lao động

Liên đoàn Lao động TP.HCM dự kiến sẽ chi khoảng 140 tỷ đồng để tổ chức các hoạt động chăm lo tết Quý Mão cho đoàn viên lao động.