dd/mm/yyyy

Công an tỉnh Thanh Hóa

Chân dung Thượng tá được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa

Bộ trưởng Bộ Công an đã có quyết định bổ nhiệm Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.


Video: Hàng trăm cảnh sát xuất hiện trước nhà trùm giang hồ Tuấn “thần đèn” và một dân “anh chị” khác ở Thanh Hóa

Trưa 11/5, hàng trăm cảnh sát thuộc các đơn vị lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã xuất hiện trước nhà 2 trùm giang hồ khét tiếng xứ Thanh là Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn “thần đèn”) và một đối tượng cũng là dân “anh chị” khác.


Thanh Hoá: Triệt phá đường dây mua bán ma tuý liên tỉnh gửi định vị, liên lạc bằng zalo

Trước khi giao dịch các đối tượng sẽ mang ma tuý đến địa điểm hẹn trước để rồi cất, sau đó chụp ảnh và gửi vị trí qua mạng xã hội zalo cho người mua.


Clip: Vây bắt thành công đối tượng trốn truy nã thủ theo vũ khí nóng

Sau hơn 12 giờ vây bắt quyết liệt và căng thẳng, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị chức năng đã khống chế, bắt gọn đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm. Đặc biệt, tên này luôn thủ súng ở bên mình và sẵn sàng nhả đạn.


Bắt nhiều "nữ quái" trong đường dây ma túy xuyên quốc gia

Dưới vỏ bọc là chủ tiệm cầm đồ, cho vay nặng lãi, Tống Thị Bích đã cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển ma túy khép kín từ Lào qua các đường tiểu ngạch, vận chuyển về thành phố Thanh Hóa tiêu thụ.


Long An: Bắt 5 đối tượng liên quan vụ án giết người ở Thanh Hóa tìm đường trốn sang Campuchia

Xác định 5 đối tượng liên quan vụ án mạng ở Thanh Hóa đang tìm đường trốn sang Campuchia (đoạn cửa khẩu huyện Đức Huệ, Long An), lực lượng chức năng tỉnh Long An, Thanh Hóa đã phối hợp bắt gọn.


Trinh sát ăn, ngủ trong rừng sâu ròng rã cả tháng trời để "cất vó" chuyên án lớn

Để phá được một chuyên án ma túy, rất nhiều cán bộ, chiến sĩ trinh sát phải dày công điều tra, tìm chứng cứ mới có thể bắt giữ các đối tượng.


Khởi tố vụ án trục lợi xét nghiệm Covid-19 tại Thanh Hóa

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn.


Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chém lìa bàn tay nam thanh niên trong tiệm cắt tóc

Do có mâu thuẫn cá nhân, Trịnh Ngọc Hưng đã mang dao tự chế dài 1,3 m xông vào tiệm cắt tóc chém đứt lìa bàn tay trái của một thanh niên.


Nam thanh niên đi xe máy từ Hà Nội vào Thanh Hóa trộm két sắt, tiền

Nguyễn Tiến Đạt đi xe máy từ Hà Nội vào Thanh Hóa, lượn lờ qua các nhà dân ven đường để thăm dò. Sau đó, lợi dụng sự lơ là, mất cảnh giác của người dân, Đạt đột nhập vào nhà cạy phá két trộm cắp tiền, vàng.