dd/mm/yyyy

Công an tỉnh Sơn La

Bộ đội Biên phòng Sơn La: Liên tiếp phá thành công 2 chuyên án ma túy

Tối 24/3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã chủ trì phối hợp phá thành công hai chuyên án lớn về ma túy tại địa bàn huyện Yên Châu và Mộc Châu (Sơn La).


Khởi tố vụ án nhận hối lộ tại 2 trung tâm đăng kiểm ở Sơn La

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “nhận hối lộ” đối với 2 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn.


Sơn La: CSGT đường thủy đảm bảo an toàn giao thông

Đội CSGT đường thủy, phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La có nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên tuyến sông Đà vùng lòng hồ thủy điện Sơn La


Mang áo ấm tặng trẻ vùng cao

Nằm trong khuôn khổ của dự án "Nuôi em Mộc Châu", chương trình "Đông ấm cho em 3" đã mang hơi ấm đến với trẻ em tại các điểm trường thuộc xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên với các món quà thiết thực, ý nghĩa như áo ấm, sách vở, bình lọc nước...


Thưởng nóng chuyên án bắt giữ thành công đối tượng vận chuyển ma túy dùng súng chống trả công an

Giám đốc Công an tỉnh Sơn La và UBND huyện Thuận Châu vừa thưởng nóng cho các đơn vị tham gia chuyên án bắt giữ thành công kẻ vận chuyển ma túy, dùng súng chống trả công an để tẩu thoát.


Kiên quyết xử lý xe quá khổ quá tải trong mùa thu hoạch nông sản ở vùng cao

Công an tỉnh Sơn La đã triển khai các lực lượng tuyên truyền, bám tuyến, xử lý nghiêm tình trạng xe quá khổ, quá tải trong mùa thu hoạch nông sản của bà con vùng cao.


Công an tỉnh Sơn La có tân Phó giám đốc

Thượng tá Trần Thanh Sơn, Trưởng Công an thành phố Sơn La được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh Sơn La.


Trưởng Công an xã làm "bà đỡ" cho thai phụ ngay trên đường

Trong tình huống cấp bách và hoàn cảnh khó khăn, thai phụ đã hạ sinh một bé trai và người đỡ đẻ chính là Trưởng Công an xã Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La).


Công an tỉnh Sơn La: Thắm tình nơi biên giới

Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Thanh tra Bộ Công an tổ chức trương trình chăm sóc sức khoẻ cho bà con nghèo nơi biên giới.


Sơn La: Khánh thành 3 công trình "Trường đẹp cho em"

Công an tỉnh Sơn La khánh thành 3 công trình "Trường đẹp cho em" tại 3 điểm trường khó khăn của huyện Yên Châu (Sơn La)