dd/mm/yyyy

Công an tỉnh Sơn La

Bắc Yên (Sơn La): Vượt mức chỉ tiêu cấp VNeID và CCCD

Huyện Bắc Yên (Sơn La) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, đồng thời huy động lực lượng cấp VNeID và CCCD cho công dân.


Ngày hội toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Ngày 4/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ngọc Chiến (Mường La, Sơn La) tổ chức "Ngày hội toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023". Ngọc Chiến là 1 trong 25 xã trên toàn quốc được Bộ Công an chọn làm điểm.


Bộ đội Biên phòng Sơn La: Liên tiếp phá thành công 2 chuyên án ma túy

Tối 24/3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã chủ trì phối hợp phá thành công hai chuyên án lớn về ma túy tại địa bàn huyện Yên Châu và Mộc Châu (Sơn La).


Khởi tố vụ án nhận hối lộ tại 2 trung tâm đăng kiểm ở Sơn La

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “nhận hối lộ” đối với 2 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn.


Sơn La: CSGT đường thủy đảm bảo an toàn giao thông

Đội CSGT đường thủy, phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La có nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên tuyến sông Đà vùng lòng hồ thủy điện Sơn La


Mang áo ấm tặng trẻ vùng cao

Nằm trong khuôn khổ của dự án "Nuôi em Mộc Châu", chương trình "Đông ấm cho em 3" đã mang hơi ấm đến với trẻ em tại các điểm trường thuộc xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên với các món quà thiết thực, ý nghĩa như áo ấm, sách vở, bình lọc nước...


Thưởng nóng chuyên án bắt giữ thành công đối tượng vận chuyển ma túy dùng súng chống trả công an

Giám đốc Công an tỉnh Sơn La và UBND huyện Thuận Châu vừa thưởng nóng cho các đơn vị tham gia chuyên án bắt giữ thành công kẻ vận chuyển ma túy, dùng súng chống trả công an để tẩu thoát.


Kiên quyết xử lý xe quá khổ quá tải trong mùa thu hoạch nông sản ở vùng cao

Công an tỉnh Sơn La đã triển khai các lực lượng tuyên truyền, bám tuyến, xử lý nghiêm tình trạng xe quá khổ, quá tải trong mùa thu hoạch nông sản của bà con vùng cao.


Công an tỉnh Sơn La có tân Phó giám đốc

Thượng tá Trần Thanh Sơn, Trưởng Công an thành phố Sơn La được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh Sơn La.


Trưởng Công an xã làm "bà đỡ" cho thai phụ ngay trên đường

Trong tình huống cấp bách và hoàn cảnh khó khăn, thai phụ đã hạ sinh một bé trai và người đỡ đẻ chính là Trưởng Công an xã Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La).