dd/mm/yyyy

Cơ quan chức năng

Bộ Tài chính nói gì trước đề xuất bắt buộc niêm yết giá nước mắm, dầu ăn và thuốc chữa bệnh?

Bộ Tài chính vừa phản hồi kiến nghị của cử tri Hải Phòng về đề xuất niêm yết công khai giá các loại thuốc thiết yếu, đồng thời giá các loại hàng hoá được sử dụng định kỳ như nước mắm, dầu ăn.


Lộ diện tiếp viên thứ 5 trong vụ “mang hộ” 11,4kg ma túy từ Pháp về Việt Nam

Tiếp viên thứ 5 tên B.T.P.T. được cơ quan chức năng xác định là người cung cấp số điện thoại đầu mối gửi hàng tại Pháp cho 4 tiếp viên mang về Việt Nam.


Lý do nhiều game lậu sống khỏe, còn game hợp pháp gặp khó

Nhà phát hành game Việt Nam khó cạnh tranh khi game không giấy phép chịu chi phí ít hơn, tránh thuế mà vẫn dễ kiếm tiền.


Con trai CEO Nguyễn Phương Hằng có quyền tố giác ca sĩ Vy Oanh không?

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Quang Tuấn - con trai của CEO Nguyễn Phương Hằng - gửi đơn tố giác đến Công an TP.HCM, cho rằng nữ ca sĩ đã có những hành vi xúc phạm đến mẹ ông, theo luật sư ông Tuấn có quyền tố giác ca sĩ Vy Oanh.


30 người Indonesia bị giam lỏng ở TP.HCM, công an khởi tố 3 đối tượng quốc tịch Malaysia

30 người Indonesia đến Tổng Lãnh sự quán Indonesia tại TP.HCM trình báo về việc bị một số đối tượng quốc tịch Malaysia đưa sang Việt Nam, “giam lỏng” tại một tòa nhà địa chỉ số 455 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh (TP.HCM) và cưỡng ép gọi điện cho chính quyền Indonesia để cưỡng đoạt tài sản.


Động thái mới của ca sĩ Vy Oanh sau khi bị Công an TP.HCM triệu tập

Sau khi bị Công an TP.HCM triệu tập, ca sĩ Vy Oanh đã gửi đơn cầu cứu đến nhiều cơ quan công quyền cho rằng mình là bị hại trong vụ án liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng, không liên quan gì đến con trai bà Hằng là ông Nguyễn Quang Tuấn.


VinaPhone khuyến nghị khách hàng chuẩn hóa thông tin thuê bao trước giờ “G”, tránh bị gián đoạn liên lạc sau 31/3/2023

Tính đến thời điểm 31/3 tới đây, chỉ còn hơn 1 tuần để những thuê bao di động nằm trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin thực hiện bổ sung, sửa đổi lại thông tin theo quy định. VinaPhone khuyến nghị tất cả các khách hàng đã nhận được thông báo qua các kênh chính thức của nhà mạng cần sớm thực hiện chuẩn hóa để đảm bảo quyền


Lạng Sơn: Công an khám xét 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, chiều nay 21/3, lực lượng công an đã khám xét 2 trung tâm đăng kiểm tại Lạng Sơn là 12D01 tại 52 Lê Đại Hành phường Vĩnh Trại thành phố Lạng Sơn và 12D02 tại Hợp Thành huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn.


Bắt nửa tấn lòng lợn bốc mùi ở Móng Cái suýt bị đưa lên bàn nhậu

Tin từ Cục Quản lý Thị trường Quảng Ninh, Tổng cục Quản lý Thị trường, Bộ Công Thương, ngày 20/3, lực lượng này đã bắt giữ xe chở hơn 500 kg lòng lợn sấy khô nhập từ Móng Cái vào nội địa.


Ngày đầu tiên xét xử vụ trùm giang hồ Quân “xa lộ” bị chém chết

Hôm nay (21/3), TAND TP.HCM xét xử vụ trùm giang hồ Quân “xa lộ” bị chém chết. Phiên tòa dự kiến diễn ra đến ngày 28/3.