dd/mm/yyyy

Cơ quan chức năng

Hành động đẹp của nhóm bạn trẻ cống hiến vì một Thủ đô xanh

Cứ mỗi lần phải viết sơ yếu lý lịch, kê khai nghề nghiệp của bố mẹ, tôi vẫn thường ghi là làm ruộng, cho dù thực tế bố mẹ tôi trước kia làm dọn rác trong làng. Kể từ khi gặp nhóm bạn trẻ trong Dự án Hà Nội Xanh, tôi mới thấy công việc của bố mẹ mình thật ý nghĩa.


TP.HCM: Việc gắn thảm cỏ cột đèn chỉ là giải pháp trước mắt trong khi chờ giải pháp căn cơ

Việc gắn thảm cỏ cột đèn chỉ là giải pháp trước mắt nhằm hạn chế việc dán quảng cáo, rao vặt… trong thời gian chờ những giải pháp căn cơ, lâu dài từ chính quyền.


Vụ ngộ độc bánh mì ở Hội An: 150 bệnh nhân đã xuất viện, chủ tiệm bánh mì Phượng có thư xin lỗi

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, tất cả 150 người bị ngộ độc bánh mì Phượng đã xuất viện. Đồng thời, chủ tiệm bánh mì Phượng đã có thư xin lỗi khách hàng và người dân bị ngộ độc.


Đẩy mạnh kiểm tra, giám sát kê khai thuế

Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục đẩy mạnh kiểm tra, giám sát kê khai thuế của người nộp thuế, tập trung kiểm tra, rà soát các tờ khai, tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh tiềm ẩn rủi ro, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý hoàn thuế giá trị gia tăng.


Xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc: Có kẽ hở trong kiểm soát mã số vùng trồng

Tình trạng các doanh nghiệp "ăn cắp" mã vùng trồng để xuất khẩu sầu riêng được cơ quan chức năng nhận định là có kẽ hở của các quy định hiện hành.


Ngành Thuế tạo điều kiện để người nộp thuế chủ động rà soát hóa đơn

Việc chủ động rà soát và loại trừ các hóa đơn không hợp pháp sẽ góp phần nâng cao trách nhiệm, quyền lợi và minh bạch của người nộp thuế trong việc sử dụng hóa đơn.


Thay đổi, điều chỉnh thiết kế nhà có cần phải bổ sung hồ sơ thẩm duyệt về PCCC không?

Bộ Công an trả lời bạn đọc về việc bổ sung hồ sơ thẩm duyệt về PCCC khi thay đổi, điều chỉnh thiết kế nhà.


Cận cảnh khu chung cư mini khác của Nghiêm Quang Minh dính sai phạm, vi phạm PCCC tại phường Trung Liệt

Căn nhà 58B+58C ngõ 117 đường Thái Hà (Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) của Nghiêm Quang Minh được xác định xây vượt phép, bên cạnh đó công tác phòng cháy chữa cháy còn nhiều tồn tại.


Sở Y tế Quảng Nam thông tin mới nhất về 141 trường hợp ngộ độc bánh mỳ Phượng

Số người ăn bánh mì tại tiệm bánh mỳ Phượng 2 trong ngày 11/9 có khoảng 1.900 người, số bánh mỳ cơ sở bán ra là 1.920 ổ. Tổng số người bị ngộ độc ghi nhận đến sáng ngày 14/9 có 141 người.


Xe máy cháy rụi, trơ khung tại vụ cháy chung cư mini khiến nhiều người tử vong

Ngay tại tầng 1 của chung cư mini xảy ra hoả hoạn, hàng chục xe máy, xe đạp... cháy trơ khung, các mảng tường bị "giặc lửa" làm hư hỏng bóng tróc ám đen màu khói.