dd/mm/yyyy

chuối chín

Những người không nên ăn chuối chín

Chuối chín là loại quả được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng ăn được loại quả này.


Đây là lý do tại sao bạn không nên vứt bỏ những quả chuối quá chín

Chuối chín mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta. Bởi khi chín, trong chuối chứa nhiều tryptophan giúp giảm căng thẳng, lo lắng và loại bỏ một số bệnh tật.


Chuối chín ngon bổ nhưng lại 'đại kỵ' với những người này

Chuối chín là loại quả tốt cho sức khoẻ và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được chuối chín.


Tại sao chúng ta không nên ăn chuối vào bữa sáng?

Chuối chứa nhiều carbohydrate và có thể làm tăng lượng đường trong máu, gây ra tình trạng mệt mỏi vào giữa buổi sáng đặc biệt đối với những người đã mắc bệnh tiểu đường loại 2.


Chuyên gia ăn kiêng tiết lộ cách ăn chuối giúp giảm nguy cơ ung thư, nhiều người không biết ăn chuối

Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khỏe mà chuối xanh có thể đem lại.


Quả chuối Việt - nơi thiếu hụt, chỗ đổ đi

Canh tác ồ ạt, hàng chất lượng kém lại phụ thuộc thị trường Trung Quốc nên nhiều mặt hàng chuối của nông dân ở Đồng Nai, Tây Ninh, Hưng Yên... phải bán với giá rẻ, thậm chí đổ bỏ.


Dân bán chuối "khóc ròng" vì giá rớt thê thảm

Chưa khi nào chuối tại Huế lại ế ẩm như năm nay khi giá chuối chỉ còn 20.000 đồng/nải hay 100.000 đồng/buồng, vậy mà ít ai chịu mua.


Trung Quốc ngưng thu mua, chuối đổ cho… dê ăn

Những ngày qua, người trồng chuối tại Đồng Nai như ngồi trên đống lửa khi chuối rớt giá và không bán được, hàng chục hecta chuối của người dân tại các huyện Trảng Bom, Thống Nhất chín rục trên cây.