dd/mm/yyyy

chế biến nông sản

Doveco Sơn La: Nâng tầm giá trị nông sản vùng cao

Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tiêu thụ nông sản, nâng cao thu nhập cho người nông dân.


Một Hợp tác xã ở Ninh Bình chế biến những nông sản có sẵn ở quê thành xì dầu có hương vị thơm ngon

Xì dầu Tràng An của HTX Chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu An Thịnh Phát ở thôn Bùi, xã Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình được sản xuất từ nguyên liệu chính là khô lạc, khô đậu tương, gạo nếp, đậu tương hạt làm men mốc và được chế biến trên dây truyền thiết bị tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm.


Hà Nội: Nông sản chế biến lãi gấp 2-3 lần sản phẩm thô, vì sao vẫn ít người làm?

Sản xuất nông nghiệp chịu nhiều rủi ro bởi phụ thuộc vào thời tiết, dịch bệnh, đặc biệt sau khi dịch Covid-19 tác động mạnh đến chuỗi sản xuất - cung ứng.


Chế biến nông sản 'hụt hơi'?

Là nước sản xuất nông nghiệp và xuất khẩu nông sản khá mạnh, nhưng khâu chế biến và bảo quản nhiều loại nông sản ở nước ta chỉ đạt mức trung bình của thế giới, chưa phát triển tương xứng với tiềm năng...


Xuất khẩu trái cây tăng, công nghệ chế biến lại từ thời Liên Xô cũ?

(TTV Online)Trong khi kim ngạch xuất khẩu trái cây ngày càng tăng cao nhưng ngược lại, số nhà máy chế biến các sản phẩm từ cây ăn trái tại Việt Nam vẫn rất hạn chế, nhiều nơi còn dùng công nghệ chế biến, bảo quản từ thời Liên Xô cũ. Vì đâu doanh nghiệp “chùn tay” trước việc đầu tư công nghệ vào lĩnh vực này?


Việt Nam chuẩn bị tiếp nhận công nghệ bảo quản nông sản của Thụy Sỹ

Chiều 30.3, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường làm việc với một số doanh nghiệp chế biến xuất khẩu nông sản nhằm cung cấp thông tin về công nghệ chế biến nông sản của các công ty Thụy Sỹ.