dd/mm/yyyy

Cấp cccd gắn chíp

Chuyển đổi số vùng cao Sơn La: Băng rừng đến bản làng cấp Căn cước công dân và mã định danh điện tử (Bài 1)

Công an huyện Bắc Yên (Sơn La) đã không quản ngại khó khăn, băng rừng, vượt suối hỗ trợ người dân tại bản làng vùng cao cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử.


Video: Công an Sơn La xuống tận nhà cấp CCCD cho người già yếu

Công an TP. Sơn La (Sơn La) làm việc cả ngày, cả đêm, không kể ngày nghỉ, ngày lễ với phương châm “làm hết việc, không làm hết giờ”, đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD và mã định danh điện tử cho công dân đang cư trú trên địa bàn.


Sơn La: Làm việc xuyên lễ, cấp CCCD phục vụ nhân dân

Trong 5 ngày nghỉ lễ, Công an tỉnh Sơn La đã bố trí ứng trực 100% quân số, phương tiện, tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp cho người dân; bố trí các tổ thu nhận hồ sơ CCCD lưu động và tạo lập tài khoản định danh điện tử mức độ 1, 2 cho công dân trên địa bàn.


Sơn La: Làm việc xuyên nghỉ lễ, phục vụ nhân dân cấp CCCD gắn chip

Trong 5 ngày nghỉ lễ, Công an Sơn La ứng trực 100% quân số, phương tiện, tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp cho người dân.


Sơn La: Về cơ sở cấp CCCD cho học sinh vùng cao

Công an Sơn La đẩy mạnh cấp CCCD gắn chíp cho đối tượng ưu tiên là học sinh, phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông năm 2023...


CCCD sắp có mẫu mới, người dân có cần làm lại?

Bộ công an đang có dự án luật với nội dung cấp thêm thẻ Căn cước công dân (CCCD) mẫu mới. Nếu được Quốc hội thông qua, liệu mẫu cũ có còn sử dụng được không là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm.


Vượt khó trong cao điểm cấp CCCD cho người dân vùng sâu Sơn La

Trong giai đoạn nước rút thực hiện đợt cao điểm triển khai giải pháp hoàn thành chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú, cán bộ chiến sỹ công an huyện Mai Sơn (Sơn La) vẫn không quản ngại khó khăn, vất vả, băng rừng, vượt suối để cấp CCCD cho nhân dân ở những bản làng xa xôi nhất.


Sơn La: Ngày, đêm hoàn thành chỉ tiêu Luật Cư trú

Công an Sơn La, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người, triển khai có hiệu quả đợt cao điểm 90 ngày đêm hoàn thành các chỉ tiêu Luật Cư trú.


Công an Sơn La: " Chiến dịch cao điểm 40 ngày đêm cấp CCCD"

Công an huyện Mường La (Sơn La) đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, vượt khó khăn, quyết tâm thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm cấp CCCD cho người dân


Sơn La: Ngày đầu cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới

Từ ngày 1/7/2022, theo chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La đã triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới.