dd/mm/yyyy

Án ma túy

Sơn La: Bắt quái nữ cùng 1,7 kg ma túy

Ngày 11/3, Công an tỉnh Sơn La cho biết đơn vị vừa bắt quả tang Thào Thị Dung trú tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La) cùng gần 17.000 viên ma túy.


Chuyện đánh án ma túy ở cung đường "nóng"

Bất kể ngày hay đêm, khi có án xảy ra, Thượng tá Nguyễn Đình Khiêm đều là người trực tiếp chỉ huy các trận đánh ma túy trên địa.


Cắt đứt đường dây vận chuyển ma túy

Ngày đầu năm 2023, tôi có dịp gặp Trung tá Nguyễn Quốc Việt, Trưởng Công an huyện Vân Hồ (Sơn La) và nghe anh kể chuyện "ăn núi, ngủ rừng" để đánh án ma túy.


Nữ tử tù xinh đẹp nhất Trung Quốc và khẩn cầu kỳ lạ trước khi chết ở tuổi 20

Vô cùng xinh đẹp và trẻ trung nhưng nữ tử tù này lại vướng vào án ma túy lớn khiến cô bị kết án tử hình. Trước khi bị xử tử ở tuổi 20, nữ tử tù có một khẩn cầu kỳ lạ đó là được lấy vòng tránh thai ra khỏi cơ thể.


Nữ cảnh sát tuổi Sửu và những chuyên án ma túy

"Tôi thường phải nói dối người thân, nói dối về những thương tích khi làm nhiệm vụ. Nếu gia đình biết, tôi nghĩ không ai chấp nhận cho tôi tham gia nhiệm vụ nguy hiểm như thế". Đó là những chia sẻ thiếu tá Trần Thị Hồng Lai, điều tra viên Công an tỉnh Điện Biên, về công việc đánh án ma túy ở Tây Bắc.


Tướng Công an: Đã chứng minh mẹ nữ sinh giao gà buôn 4 bánh ma túy

Chiều nay (1/10), bên hàng lang Quốc hội, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an Điện Biên đã có trao đổi với báo chí xung quanh kết luận điều tra mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.


Nóng: Tướng Công an Điện Biên tiết lộ nguyên nhân nữ sinh giao gà bị giết

Sáng nay (27/5), bên hành lang Quốc hội, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên có trao đổi với báo chí sau vụ việc bà Trần Thị Hiền, (mẹ của nữ sinh giao gà).


Mỹ: Bé trai ăn ma túy của bố vì tưởng là ngũ cốc và cái kết thương tâm

Bé trai đã ăn lượng ma túy đá gấp 180 lần mức tử vong, theo kết quả xét nghiệm.