dd/mm/yyyy

Xây dựng trường học

Hiệu trưởng lập 2 kỷ lục: "Bảng điểm toàn 10 tước đi cơ hội của trẻ!"

(Dân trí) - Điểm 10 cho thấy sự xuất sắc của trẻ hay thể hiện sự dễ dãi, áp lực thành tích? Thầy giáo truyền lửa làm "trường học hạnh phúc" Đào Chí Mạnh cho rằng, bảng điểm toàn 10 thậm chí gây hại với con trẻ…


TP.HCM: Đất bỏ hoang, trồng sả... trong khi địa phương không có để xây trường học

Quận 12 hiện có 14 khu đất bỏ hoang hoặc cho thuê lại không đúng mục đích sử dụng, trong khi đó, đất để xây dựng trường học thì thiếu nghiêm trọng.


Đà Nẵng: Bảo hiểm Agribank tài trợ trang thiết bị dạy học cho 2 trường bị thiệt hại do mưa lũ

Ngày 13/1, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ đầu tư trang thiết bị, dụng cụ dạy học cho 2 trường học là Trường Mầm non Hòa Bắc và Tiểu học số 2 Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang – thành phố Đà Nẵng) bị thiệt hại do mưa lũ.


Ưu tiên nguồn lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ở Pú Hồng

Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Pú Hồng (Điện Biên Đông, Điện Biên) tập trung các nguồn lực xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2023- 2025


Hàng loạt khu đất trường học, cây xanh ở Hà Nội bị quy hoạch vào nghĩa trang

Không ít khu đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, được quy hoạch xây nhà ở, chung cư. Còn các trường học thì lại được xây dựng trên các nghĩa trang.


Thiếu trường không phải vì thiếu đất

Các doanh nghiệp không được phép tự xây dựng trường học trên diện tích đất đã được quy hoạch là xây trường công trong dự án của mình. Thẩm quyền đó thuộc về chính quyền.


Cận cảnh những khu "đất vàng" có giá lên tới gần 1 tỷ đồng/m2 vừa được Hà Nội thông báo thu hồi

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa thông báo thu hồi đất, giải phóng mặt bằng nhiều khu đất để xây dựng trường học và trung tâm văn hóa. Theo ghi nhận, đây là những khu đất có giá trị trường từ 300 đến 800 triệu đồng/m2.


Agribank tài trợ Quảng Trị 5 tỷ đồng xây dựng trường học

Ngày 2/11, Agribank đã trao số tiền 5 tỷ đồng cho UBND tỉnh Quảng Trị, tài trợ kinh phí xây dựng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.


Tại sao chiến dịch Afghanistan kéo dài 20 năm lại là chiến dịch đáng tiếc nhất của Mỹ?

Chiến dịch của Mỹ được khởi động vào năm 2001 với mục đích tiêu diệt Taliban và al-Qaeda ở Afghanistan đã kết thúc bằng một thất bại lớn sau khi Taliban chiếm được thủ đô Kabul.


Bạn gái của Elon Musk tuyên bố muốn được chết trên Sao Hỏa

Bạn gái của tỷ phú Elon Musk, Grimes, tên thật là Claire Elise Boucher và là một nhạc sĩ người Canada, đã tuyên bố trên Instagram rằng cô ấy sẵn sàng chết tại Hành tinh Đỏ.