dd/mm/yyyy

Việt nam

Cùng xem lại khoảnh khắc Hiệp định Paris 1973 được ký kết

Ngày 27/1/1973, cách đây đúng 50 năm, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình tại Việt Nam được ký kết. Đây là một thắng lợi có ý nghĩa lịch sử của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Mời quý độc giả cùng xem lại khoảnh khắc lịch sử của 50 năm trước.


Vụ Filip Nguyễn gia nhập CLB CAHN bất ngờ có "biến"?

Theo iSport.cz của CH Czech, thủ môn Filip Nguyễn nhiều khả năng sẽ chưa thể về Việt Nam thi đấu trong thời gian tới.


50 năm Hiệp định Paris: Âm mưu chia cắt Việt Nam không thành

Với thắng lợi của Hiệp định Paris, chúng ta đã tiến một bước dài quan trọng trong việc xóa bỏ ranh giới chia cắt đất nước trong suốt 20 năm ròng rã.


Số lượng sách Lý Tiểu Long từng đọc: Võ thuật không phải số một

Dù rất bận rộn với sự nghiệp điện ảnh và tập luyện cá nhân, cố huyền thoại Lý Tiểu Long vẫn rất thích đọc sách. Ông có một thư viện cá nhân lên đến 2.500 tập sách và tài liệu, hiện vẫn được gia đình lưu giữ.


Miguel Ledesma Carrasco-HLV thể lực của Đội tuyển Futsal Việt Nam: Tôi đã rất hạnh phúc ở Việt Nam

Chia sẻ với phóng viên Dân Việt về quãng thời gian sống ở Việt Nam với vai trò là HLV thể lực của Đội tuyển Futsal Việt Nam, Miguel Ledesma Carrasco, người Tây Ban Nha đã lặp đi lặp lại từ "hạnh phúc". Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người Việt Nam và điều đó khiến Miguel cảm thấy rất hạnh phúc!


Malaysia tiết lộ lý do mời Việt Nam dự giải Merdeka Cup

Chủ tịch Ủy ban thi đấu của Liên đoàn bóng đá Malaysia tiết lộ lý do mời Việt Nam và Thái Lan dự giải giải Merdeka Cup 2023.


Harold Browning-‘Người tốt, việc tốt’ Thủ đô: Tôi không muốn rời xa Việt Nam

Harold Browning - Chuyên gia cố vấn phúc lợi động vật người Anh được vinh danh là "Người tốt việc tốt" của Thủ đô nhờ chăm sóc, bảo vệ và xây dựng không gian sống cho động vật hoang dã đã chia sẻ với Dân Việt về cơ duyên đưa anh đến Việt Nam làm việc rồi tha thiết muốn gắn bó với đất nước hình chữ S.


Việt Nam cần làm gì để dự World Cup 2026?

Trao đổi với Zing, HLV Henrique Calisto cho rằng Việt Nam cần đẩy mạnh phát triển các giải đấu trong nước để phục vụ tham vọng dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.


Ấn tượng “Top 10 Thành phố quyền lực” và Hà Nội với giải thưởng uy tín Tripadvisor

Với 3 thành phố lọt Top 10 Thành phố quyền lực nhất thế giới về du lịch năm 2022, Trung Quốc được dự đoán sẽ “thống lĩnh” bảng xếp hạng này trong tương lai. Thủ đô Hà Nội của Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng trong Giải thưởng về điểm đến năm 2023 của Tripadvisor.


"Đạo cụ bí mật" nào được dùng trong Tây Du Ký 1986 mà không ai nhận ra?

Đạo cụ bí mật được dùng trong Tây Du Ký 1986 khiến khán giả ngã ngửa khi phát hiện