dd/mm/yyyy

Tổ chức Y tế Thế giới

WHO: Chất tạo ngọt aspartame có thể gây ung thư

WHO thông báo xếp chất làm ngọt nhân tạo aspartame - được sử dụng phổ biến trong một số thực phẩm và đồ uống - vào danh sách 'các chất có thể gây ung thư cho con người'.


Cục Thú y: Thịt nhập khẩu vào Việt Nam không có virus SARS-CoV-2

Cục Thú y khẳng định không phát hiện virus SARS-CoV-2 trong thịt gia súc, gia cầm và sản phẩm thủy sản đông lạnh nhập khẩu từ các nước vào Việt Nam.


Thực hiện ghi nhãn thuốc bảo vệ thực vật theo quy định mới

Thực hiện ghi nhãn theo Thông tư 21 sẽ siết chặt tình trạng "loạn" về bao bì, nhãn mác thuốc BVTV là vấn đề nhức nhối nhiều năm qua.


Viện Dinh dưỡng quốc gia: Bổ sung 21 vi chất vào sữa học đường hoàn toàn khách quan, khoa học

Vừa qua, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường. Nội dung được nhiều người quan tâm tại Thông tư này là quy định các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường phải bổ sung đủ 21 loại vi chất vitamin và khoáng chất...