dd/mm/yyyy

Thuốc bảo vệ thực vật

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland

Macaland ra đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, tận dụng tối đa thế mạnh các thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính với người tiêu dùng Việt, đồng thời góp phần giải quyết vấn đề nông sản không được tận dụng tốt và cải thiện thu nhập của người nông dân.


Một loài sâu gia tăng mức độ gây hại lúa và diện phân bố trong 20 năm qua

Dưới tác động của biến đổi khí hậu, những loài sinh vật gây hại trước đây mức độ phổ biến ở mức thấp hoặc trung bình thì nay đã gia tăng đột biến về mức độ gây hại và diện phân bố.


Trồng rau không dùng thuốc bảo vệ thực vật, nông dân Hà Nội thu hàng trăm triệu đồng/ha

Trên địa bàn TP.Hà Nội hiện có nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp nói không với thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Việc này không chỉ thay đổi phương thức canh tác, bảo vệ môi trường mà còn hướng đến một nền nông nghiệp an toàn với nhiều sản phẩm chất lượng cao để cung cấp cho người tiêu dùng Thủ đô.


Giá cà phê ngày 14/9: Hai sàn đi hai hướng, giá trong nước tăng cao nhất 800 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 14/9: Kỳ vọng Fed sẽ không thay đổi lãi suất tại phiên họp sắp tới kết hợp với thông tin cung – cầu đã thúc đẩy nhà đầu tư trên sàn London quay lại tăng mua cà phê. Trong nước, giá cà phê sáng nay tăng 600 - 800 đồng/kg; 66.500 đồng/kg là mức giao dịch cao nhất trong các địa phương...


Nữ chủ cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Buôn bán hàng cấm"

Ngày 12/9, nguồn tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Hàm Thuận Nam(Bình Thuận) cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn các Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Mỹ Duyên (SN 1991, trú xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) về tội "Buôn bán hàng cấm" quy định tại Điều 190 Bộ luật hình sự.


Hình ảnh tọa đàm "Giải pháp ngăn chặn và xử lý sâm nhập lậu, bảo vệ người trồng sâm Việt Nam"

Sáng 8/9, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt tổ chức tọa đàm "Giải pháp ngăn chặn và xử lý sâm nhập lậu, bảo vệ người trồng sâm Việt Nam" với sự tham gia của nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nông dân trong cả nước.


Giá cà phê ngày 6/9: Tồn kho tăng vọt, Robusta đồng loạt giảm giá, giá cà phê trong nước mất mốc 67.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 6/9: Báo cáo tồn kho ICE – London tăng vọt là nguyên nhân chính khiến giá cà phê Robusta kỳ hạn đảo chiều sụt giảm. Trong nước, giá cà phê cũng giảm 500 đồng/kg, mức giao dịch cao nhất là 66.200 đồng/kg...


Giá sầu riêng ngày 6/9: Sầu Thái ngắt đà giảm, đứng ở mốc 85.000 đồng/kg, sầu Ri6 vẫn bán tốt

Giá sầu riêng hôm nay 6/9: Giá sầu riêng hôm nay tại thị trường trong nước đã ngừng giảm. Hiện tại, sầu Thái loại lựa đẹp giữ ổn định ở mức 80.000 - 85.000 đồng/kg tại cả ba khu vực trọng điểm. Sầu riêng Ri6 loại đẹp cũng ổn định ở mức 55.000 - 59.000 đồng/kg, tạm thời chưa có sự thay đổi...


Văn phòng SPS Việt Nam thông tin về việc một số siêu thị tại Anh dừng bán thanh long Việt

Cơ quan chức năng của ta đề xuất Anh giữ nguyên tần suất kiểm tra và đề nghị cung cấp hồ sơ đánh giá nguy cơ để thay đổi tần suất kiểm tra ATTP thanh long Việt Nam.


Giá sầu riêng 1/9: Sầu Thái, sầu riêng Ri6 chững giá toàn vùng

Giá sầu riêng hôm nay 1/9: Giá sầu riêng hôm nay chững giá toàn vùng. Hiện tại, giá sầu riêng Thái loại lựa đẹp có giá cao nhất là 95.000 đồng/kg tại các khu vực trọng điểm, sầu riêng Ri6 có giá cao nhất là 60.000 đồng/kg.