dd/mm/yyyy

thực phẩm chế biến

Trời nồm, chú ý điều này khi ăn các loại hạt để tránh bị ngộ độc

Nếu ăn các loại hạt không được bảo quản đúng cách hay để lâu ngày rất dễ sinh nấm mốc gây ngộ độc nguy hiểm.


Bapi HAGL - thương hiệu của Bầu Đức chính thức tham gia cuộc đua thị trường sản phẩm từ thịt heo

Bầu Đức chính thức tham gia thị trường thịt heo với thương hiệu Bapi HAGL sau thời gian chỉ bán heo hơi


Ứng dụng công nghệ mới sản xuất nấm linh chi

Nhằm tạo ra sản phẩm năng suất, chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, Viện Nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã xây dựng quy trình trồng nấm linh chi sử dụng công nghệ tưới phun sương tự động, trồng 2 vụ trong 1 năm. Từ công nghệ mới này, mỗi năm sản xuất ra khoảng 700 kg nấm linh chi các loại.


“Thực phẩm chế biến - cơ hội vàng cho nông nghiệp Việt”

Trên là chia sẻ của bà Phạm Thị Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân với Trang Trại Việt xoay quanh câu chuyện thị trường thực phẩm chế biến đang có dịch chuyển mạnh, đặc biệt từ khi dịch Covid-19 bùng phát.


Công nghệ 4.0 giúp gà San Hà sạch cỡ nào?

Áp dụng công nghệ theo hướng 4.0 giúp sản phẩm của San Hà sạch từ trang trại tới bàn ăn, được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.