dd/mm/yyyy

Thực phẩm bẩn

Bà Phạm Khánh Phong Lan: Càng phạt nặng thực phẩm bẩn, họ càng làm bậy

Trong quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), phải định hướng làm sao hài hòa giữa chống thực phẩm bẩn và xây dựng thực phẩm sạch chứ không chăm chăm vào xử phạt. Vì điều này có thể gây tác dụng ngược là người ta càng làm bậy để thu hồi lại tiền đã đóng phạt.


Đồng Nai: Tiêu hủy 24 tấn thịt, nội tạng “bẩn”, phạt Công ty Long Phát 240 triệu đồng

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã đưa gần 24 tấn thịt, nội tạng “bẩn” của Công ty TNHH Thực phẩm Long Phát đi tiêu hủy và xử phạt công ty này 240 triệu đồng.


Đến hẹn lại lo

Cứ đến cuối năm, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) lại trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, bởi đây là thời điểm lượng thực phẩm tiêu thụ tăng đột biến. Đây cũng là lúc thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn có cơ hội trà trộn vào thị trường, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.


Sơn La: Thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết nguồn gốc xuất xứ

Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc đang trên đường vận chuyển đến tay người tiêu dùng.


Sơn La: Thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc

Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc đang trên đường vận chuyển đến người tiêu dùng.


Phú Thọ liên tục bắt nhiều tấn thực phẩm bẩn giáp Tết

Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ, tiêu hủy hơn 4 tấn thực phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hết hạn sử dụng...


Giáp Tết Nguyên đán, Phú Thọ làm gì với 4 tấn thực phẩm bẩn?

Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ, tiêu hủy hơn 4 tấn thực phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hết hạn sử dụng...


Sơn La: Mang nội tạng "bẩn" đi tiêu thụ thì bị bắt

Công an tỉnh Sơn La xử phạt vi phạm hành chính 5,5 triệu đồng đối với Lò Văn Trường về hành vi vận chuyển sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc.


TT-Huế: Phát hiện hàng trăm thùng thực phẩm “bẩn” trên xe đầu kéo

Hàng trăm thùng thực phẩm “bẩ” gồm chân gà, xúc xích, trứng gà non, thịt heo... vận chuyển bằng xe đầu kéo được lực lượng công an ở Thừa Thiên Huế phát hiện, bắt giữ.


TT-Huế: Bắt giữ xe đầu kéo vận chuyển hàng trăm thùng chân gà, xúc xích không rõ nguồn gốc

Lực lượng công an ở Thừa Thiên Huế liên tiếp phát hiện, bắt giữ các vụ vận chuyển lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.