dd/mm/yyyy

Thông tin sản phẩm

VinFast tham dự triển lãm xe điện Montreal 2023

Ontario, Canada, ngày 18/04/2023 - VinFast công bố tham dự Triển lãm xe điện Montreal 2023 (Montreal Electric Vehicle Show - MEVS 2023) với hai mẫu xe chủ lực là VF 8 và VF 9. VinFast cũng sẽ tổ chức các buổi lái thử VF 8 tại chỗ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp và sống động nhất về các tính năng ưu việt của xe.


Khai trương cửa hàng sản phẩm OCOP - Nông sản an toàn tỉnh Sóc Trăng

Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân, thuộc Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức khai trương Cửa hàng sản phẩm OCOP - Nông sản an toàn tỉnh Sóc Trăng.


Số hóa truy xuất nguồn gốc nông sản, mở hướng cho doanh nghiệp tư nhân tham gia

Truy xuất nguồn gốc và minh bạch thông tin sản phẩm là điều kiện vô cùng quan trọng và cực kỳ hữu ích đối với người sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm. Thực hiện điều này vừa giúp bảo vệ thương hiệu, bảo vệ nhà cung cấp, vừa quảng bá sản phẩm…


Cẩn trọng thịt bò khô siêu rẻ

Thịt bò khô (khô bò) đang được bán trên các nền tảng thương mại điện tử với giá rất rẻ từ 118.000 đồng/kg dù giá bò tươi đã trên 200.000 đồng/kg.


Truy xuất nguồn gốc nông sản: Nói thì dễ, làm vẫn rất khó

Việc phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với nông sản trên địa bàn Hà Nội vẫn tồn tại không ít khó khăn, đòi hỏi nỗ lực của các DN, hợp tác xã (HTX) cũng như sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn từ các sở, ngành, địa phương.


Ứng dụng VinFast: Khi “xế yêu” luôn trong tầm tay

Với công nghệ thông minh và tiện ích vượt trội, ứng dụng VinFast giúp “xế yêu” thu nhỏ trong tầm tay, nâng tầm trải nghiệm người dùng.


Mì ăn liền "Đệ Nhất mì gia" bị cảnh báo ở EU, Văn phòng SPS Việt Nam kiến nghị họp gấp để tháo gỡ

Sản phẩm mì ăn liền xuất khẩu của Việt Nam lại bị EU cảnh báo do chứa 2-Chloroethanol. Từ thực tế đó, Văn phòng SPS Việt Nam (Bộ NNPTNT) đề xuất với Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam xúc tiến cuộc họp trực tuyến giữa 2 bên để tháo gỡ các vấn đề liên quan đến kiểm tra an toàn thực phẩm.


Vụ án tống tiền 'ám ảnh kinh hoàng nhất' nước Nhật

Vụ án tống tiền bằng kẹo độc gây chấn động toàn thế giới và là nỗi ám ảnh kinh hoàng toàn nước Nhật những năm 1984 từ những kẻ tự xưng "21 khuôn mặt của lũ quái vật” cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ và là bí ẩn 'tội ác hoàn hảo'.


Viettel ra mắt hàng loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ QR Code

Ngày 6/10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức ra mắt 3 sản phẩm ứng dụng công nghệ QR Code là vMark, vMenu và vGift. Bộ sản phẩm góp phần làm giàu hệ sinh thái các sản phẩm số của Viettel Telecom.


Hạt điều giả mạo hạt điều Bình Phước bán tràn lan trên mạng

Hạt điều giả mạo hạt điều Bình Phước đang được rao bán tràn lan trên các mạng xã hội, gây ra nhiều hệ lụy. Đó là thông tin từ Hội Điều Bình Phước.