- Trang chủ
- thịt vịt
thịt vịt
Những người này nên hạn chế ăn thịt vịt
Thịt vịt là món ăn tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người nên hạn chế ăn thịt vịt.
Thịt này nhiều người mê, rẻ hơn thịt bò, bổ hơn thịt cừu, ăn vào dưỡng phổi, bổ dạ dày
Đây là loại thịt phổ biến, dễ mua, giá rẻ, ăn nhiều bổ phổi, dưỡng sức khỏe rất tốt.
Loại thịt này tuy rẻ nhưng lại chính là "nhân sâm" của người Việt càng nên ăn nhiều để tăng cường sức khỏe
Món thịt đồng quê này được chứng minh chứa nhiều protein ngang ngửa thịt gà, bò, dê. Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic… rất cao.
Vịt dằm níu chân thực khách
Món vịt dằm ở thị trấn Chợ Lầu (huyện Bắc Bình, Bình Thuận) đã trở thành một “thương hiệu ẩm thực” được nhiều người biết và tìm tới thưởng thức.