dd/mm/yyyy

thành phần dinh dưỡng

Bất ngờ lợi ích của hoa thiên lý, ăn hoa thiên lý chữa bệnh gì?

Hoa thiên lý thường được sử dụng như một loại rau, được trồng rất phổ biến, không chỉ ngon miệng mà còn đem đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.


Một bộ phận ít chú ý đến ở củ dền lại được công nhận cực giàu dưỡng chất

Mọi người thông thường chỉ sử dụng nhiều củ dền, trong đó có một bộ phận lại thường bỏ qua. Trong khi đó, bộ phận này được CDC Mỹ công nhận giàu dưỡng chất nhất.


Bất ngờ công dụng của táo đỏ khô, táo đỏ khô có thể chữa bệnh gì?

Trà táo đỏ là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách pha trà táo đỏ khô tốt cho sức khoẻ bạn có thể tham khảo.


Thường xuyên ăn khoai lang luộc vào bữa sáng, bạn sẽ không ngờ về điều này

Khoai lang là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đều đặn ăn khoai lang luộc vào bữa sáng?


5 nhóm thực phẩm bạn nên ăn để răng chắc khỏe

Hàm răng khỏe mạnh đóng một vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ và quá trình tiêu hóa thức ăn. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo răng chắc khỏe là thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe răng miệng và cơ thể.


Dùng gạo lứt thay hoàn toàn gạo trắng được không?

Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.


Thực phẩm này nhiều người cực yêu thích song đều không biết ăn thế nào để không bị 'quá liều'?

Trứng gà là thực phẩm được nhiều người yêu thích, nhưng một tuần nên ăn mấy quả trứng để không bị 'quá liều' thì không phải ai cũng biết.


Hay mắc các bệnh về phổi và đường hô hấp bạn nên chăm ăn thêm các loại thực phẩm này

Mùa đông lạnh rất dễ mắc phải các căn bệnh về phổi và đường hô hấp. Đó là lý do bạn nên chăm ăn thêm các loại thực phẩm tốt cho phổi.


Quả bơ giàu dinh dưỡng nhưng những người có bệnh này không nên ăn quả bơ

Bơ tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn quả bơ.


Vùng đất này ở Hậu Giang dân "trồng cây tiền tỷ", cành la đà mà trái ra quá trời, thơm nức cả vườn

Ông Phan Thanh Hải, ấp Bảy Thưa và nhiều nông dân khác ở xã Tân Thành, TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang đang giàu có lên hẳn nhờ trồng sầu riêng.