dd/mm/yyyy

Sở Y tế

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM tiêu hủy 1,6 tấn ma túy là tang vật trong các vụ án

Cục Thi Hành án Dân sự TP.HCM (THADS) đã phối hợp với các sở ban ngành gồm Công an, Viện KSND TP.HCM tiêu hủy 1,6 tấn ma túy.


Cơ sở bánh mì Phượng ở Hội An bị đề nghị phạt tiền và đình chỉ hoạt động kinh doanh 5 tháng

Ngày 28/9, ông Mai Văn Mười - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, Sở đã chính thức có tờ trình UBND tỉnh đề nghị xử phạt cơ sở bánh mì Phượng ở Hội An với số tiền hơn 110 triệu đồng, đồng thời phạt bổ sung đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh 5 tháng.


Xử lý nghiêm việc đầu cơ, tăng giá thuốc trị đau mắt đỏ

Cục Quản lý dược yêu cầu tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh các thuốc điều trị đau mắt đỏ và xử lý nghiêm hành vi lợi dụng dịch bệnh để tăng giá


Quảng Nam: Đề nghị xử lý tiệm bánh mì Phượng để xảy ra ngộ độc hàng trăm người

Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam nhấn mạnh, căn cứ kết luận vụ ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế sẽ tiến hành làm việc với hộ kinh doanh bánh mì Phượng và kiến nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.


Sở Y tế Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm về ngộ độc tại tiệm bánh mì Phượng ở Hội An

Cùng với vi khuẩn Salmonella, trong số 12 mẫu thực phẩm được đưa đi kiểm nghiệm thì có đến 7 mẫu thực phẩm nhiễm vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm khác là Bacillus cereus.


Vụ ngộ độc bánh mì ở Hội An: 150 bệnh nhân đã xuất viện, chủ tiệm bánh mì Phượng có thư xin lỗi

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, tất cả 150 người bị ngộ độc bánh mì Phượng đã xuất viện. Đồng thời, chủ tiệm bánh mì Phượng đã có thư xin lỗi khách hàng và người dân bị ngộ độc.


Sở Y tế Quảng Nam thông tin mới nhất về 141 trường hợp ngộ độc bánh mỳ Phượng

Số người ăn bánh mì tại tiệm bánh mỳ Phượng 2 trong ngày 11/9 có khoảng 1.900 người, số bánh mỳ cơ sở bán ra là 1.920 ổ. Tổng số người bị ngộ độc ghi nhận đến sáng ngày 14/9 có 141 người.


Hải Phòng phạt nhóm Bông hồng đen 7,5 triệu đồng

Sở Y tế Hải Phòng vừa ra quyết định phạt 7,5 triệu đồng đối với nhóm Bông hồng đen tự ý lấy máu học sinh xét nghiệm.


Sở Y tế Quảng Ngãi nói gì về bệnh viện cấp tỉnh chưa được phép khám sức khoẻ đổi bằng lái xe?

Đại diện Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi khẳng định Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi là 1/11 cơ sở y tế của tỉnh đủ điều kiện khám sức khỏe cho lái xe.


Quảng Nam chỉ đạo cần tăng cường phòng chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở Y tế tỉnh chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục chủ động theo dõi, bám sát tình hình dịch bệnh trên địa bàn; chuẩn bị sẵn sàng các phương án ứng phó với các tình huống có thể xảy ra của dịch bệnh…