dd/mm/yyyy

Siêu thị

2 kẻ lạ mặt nổ súng trước siêu thị, gửi lời nhắn ớn lạnh đến Messi

2 kẻ lạ mặt đã để lại lời nhắn ớn lạnh tới Lionel Messi sau khi họ tấn công siêu thị của gia đình vợ tiền đạo PSG.


Chiều nay các siêu thị Đồng Nai đồng loạt nghỉ tết, người mua vội vã sắm đồ

Để dọn dẹp, nghỉ tết nên nhiều siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn Đồng Nai cho biết sẽ đóng cửa nghỉ tết từ khoảng 12 giờ đến 14 giờ hôm nay 21/1 tức 30 tháng Chạp.


Đồng Nai: Sau nhiều ngày mở cửa đến 23h đêm, chiều nay các siêu thị đóng cửa, hoạt động trở lại từ mùng 2 Tết

Đại diện các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn Đồng Nai cho biết sẽ đóng cửa nghỉ Tết từ khoảng 12 giờ đến 14 giờ hôm nay 21/1 tức 30 tháng Chạp.


Không để “rau VietGAP rởm” tuồn vào siêu thị

Mới đây, đoàn công tác của Bộ NNPTNT đã có buổi làm việc với TP.Hà Nội và kiểm tra một số cơ sở giết mổ, trồng trọt và hệ thống siêu thị trên địa bàn nhằm chuẩn bị nguồn cung, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nông lâm thủy sản phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


Hà Nội: Thị trường hàng hóa Tết khởi động khuyến mãi sớm

Sau những đợt dịch Covid-19, dịp Tết Nguyên đán năm nay các siêu thị đã sớm chuẩn bị hàng hóa và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi "chạm đáy" để đáp ứng nhu cầu sắm Tết sớm của người tiêu dùng.


Dự án Siêu thị “chiếm” đất vàng để bỏ hoang ở trung tâm tỉnh Quảng Ngãi

Sau 4 năm từ khi được tỉnh ban hành quyết định chủ trương đầu tư, nhưng hàng ngàn m2 đất của dự án Siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất, do Công ty Lũng Lô 251 làm chủ đầu tư, vẫn còn trên giấy, trở thành nơi đỗ xe và chứa tôn rách.


Sản phẩm Việt Nam đã vào hai siêu thị lớn của Mỹ nhưng rất khó vào siêu thị trong nước do rào cản thủ tục

Giám đốc điều hành một doanh nghiệp ở Việt Nam cho rằng, sản phẩm của mình đã xuất khẩu đến 15 nước trên thế giới, vượt qua kiểm định của 2 siêu thị lớn của Mỹ như Walmart và Costco nhưng đưa vào siêu thị trong nước lại rất khó khăn về pháp lý.


TS Trần Văn Khải: "Một số DN lĩnh vực siêu thị, điện máy có sai phạm liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng"

TS Trần Văn Khải, đại biểu Quốc hội khoá XV cho biết, có một số đơn vị thực hiện chức năng tư vấn, hỗ trợ tài chính trực tuyến, doanh nghiệp lớn, hoạt động trong lĩnh vực siêu thị, điện máy cũng có sai phạm hoặc chưa thực hiện đúng trách nhiệm bảo vệ thông tin của người tiêu dùng.


Từ "Nữ hoàng" trồng chanh không hạt đến bà trùm thu mua chanh xuất khẩu, giúp quả chanh Việt vươn xa

“Ngày đầu, nghe tôi trồng chanh bán, bà con trong vùng nói chỉ đem ra sông Vàm Cỏ Đông đổ chứ ai mua. Giờ nhìn lui tôi thấy trong tay mình có hàng trăm tỷ đồng mà ngỡ ngàng”, bà Bùi Thị Ba, nông dân trồng chanh (xã Thạnh Lợi, Bến Lức, Long An) thổ lộ.


Chợ, siêu thị tấp nập, ngành bán lẻ TP.HCM đang phục hồi nhanh

Các chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại tại TP.HCM đang nhộn nhịp khách trở lại. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 9 tháng đầu năm đạt hơn 800.000 tỷ đồng.