dd/mm/yyyy

Nông thôn mới nậm nhùn

Nậm Manh vượt khó xây dựng nông thôn mới

Trong điều kiện khó khăn bộn bề, cấp ủy, chính quyền xã Nậm Manh (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) đã tập trung tuyên truyền, vận động người dân nỗ lực thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.


Lai Châu: Nông dân vùng khó chung tay xây dựng nông thôn mới

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) đã “gặt hái” được nhiều kết quả quan trọng trong xây dựng nông thôn mới. Trong thành quả chung đó có sự nỗ lực không nhỏ của các cấp hội nông dân huyện Nậm Nhùn. Cán bộ, hội viên nông dân trong huyện tích cực chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới.


Cách làm nông thôn mới ở huyện nghèo Nậm Nhùn

Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) đã mang đến cho huyện nghèo Nậm Nhùn (Lai Châu) một diện mạo và sức sống mới. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân trong huyện được cải thiện, nâng cao.


Xây dựng nông thôn mới ở Nậm Nhùn: Khó nhưng không bó tay

Bộ mặt nông thôn miền núi của huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) dần khởi sắc. Kết cầu hạ tầng ngày một khang trang; đời sống vật chất và tinh thần của người dân các xã trong huyện không ngừng cải thiện, nâng cao... Đó là kết quả sau nhiều năm nỗ lực vượt khó xây dựng nông thôn mới (NTM) của cấp ủy, chính quyền và người dân nơi đây.